Doanh nghiệp đối tác

CÔNG TY TNHH DXC TECHNOLOGY SERVICES VIỆT NAM

16/11/2020
1. Giới thiệu tổng quan:
DXC Technology là tập đoàn CNTT độc lập hàng đầu thế giới. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp IT toàn diện cho khách hàng toàn cầu bao gồm các dịch vụ CNTT trọn gói để giúp các doanh nghiệp phát triển vượt trội trong thời kỳ kỷ nguyên số. Được hình thành từ sự sáp nhập giữa CSC và mảng Dịch vụ Doanh nghiệp của Hewlett Packard Enterprise (HPE), DXC Technology phục vụ hơn 6.000 khách hàng bao gồm các doanh nghiệp thương mại và các tổ chức dịch vụ công tại hơn 70 quốc gia. Với sự độc lập về công nghệ, đội ngũ nhân viên tài năng toàn cầu, liên minh chặt chẽ với các nhà đối tác công nghệ hàng đầu thế giới và luôn ứng dụng các giải pháp công nghệ thế hệ mới, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại thành công mỹ mãn cho khách hàng.
Tại Việt Nam, DXC là một trong những công ty hàng đầu trong ngành CNTT, cung cấp các dịch vụ phần mềm và các dịch vụ CNTT cho khách hàng toàn cầu và các doanh nghiệp trong nước. Chúng tôi luôn tiên phong áp dụng những giải pháp thế hệ mới với các công nghệ hiện đại nhất trong các lĩnh vực như Ứng dụng Di động, Trí tuệ Nhân tạo, hiện đại hóa các ứng dụng, tư vấn và triển khai SAP ERP tại các ngành công nghiệp khác nhau như Thương mại, Bảo hiểm, Ngân hàng, Sản xuất, Giáo dục, Chăm sóc Sức khỏe và Khoa học Đời sống..

Với hơn hai thập kỷ hoạt động tại Việt nam, DXC Việt Nam có một đội ngũ kỹ sư hơn 1,100 nhân viên đầy kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao, năng động, liên tục cập nhật những kỹ thuật công nghệ mới, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cùng với sự kết hợp hoàn hảo các giải pháp kinh doanh sáng tạo và công nghệ hiện đại, quy trình phát triển chuẩn quốc tế và sự am hiểu sâu sắc về các lĩnh vực chuyên ngành, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và thành công cho khách hàng - đó là cung cấp những dịch vụ phát triển ứng dụng chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Là một bộ phận quan trọng trong hệ thống phát triển toàn cầu của DXC, DXC tại Việt Nam đã xây dựng được một hình ảnh xuất sắc của một trung tâm chất lượng cao. Chúng tôi luôn áp dụng chặt chẽ những qui trình phát triển ứng dụng một cách nhất quán trong quá trình phát triển phần mềm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, là chìa khóa cho dịch vụ tuyệt hảo của chúng tôi. DXC Việt Nam tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn CMMI Cấp 5 - cấp cao nhất về quy trình quản lý chất lượng phát triển phần mềm của Viện Công Nghệ Phần Mềm Mỹ (SEI) và Chứng chỉ ISO 27001:2013 (phiên bản mới nhất của hệ thống quản lý an toàn thông tin).
2. Ký kết MOU với UEF: 
Thời gian: 17/07/2020
Website: https://www.dxc.technology/
 
TIN LIÊN QUAN