Doanh nghiệp đối tác

CÔNG TY TNHH MTV CHỨNG KHOÁN NGÂN HÀNG ĐÔNG Á (DAS)

19/11/2020

1. Giới thiệu tổng quan:
CÔNG TY TNHH MTV CHỨNG KHOÁN NGÂN HÀNG ĐÔNG Á (DAS) - Thành viên của hệ thống tài chính NGÂN HÀNG TMCP ĐÔNG Á và là thành viên chính thức của thị trường chứng khoán Việt Nam.
DAS có trụ sở chính tại Tầng 2 & 3 Tòa nhà 468 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, và 2 chi nhánh là chi nhánh Hà Nội, chi nhánh Sài Gòn. DAS cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp và dịch vụ chứng khoán chuyên biệt rất phù hợp và đáp ứng mọi yêu cầu cho tất cả khách hàng, từ doanh nghiệp quốc doanh tới các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, từ các nhà đầu tư là cá nhân cho đến các nhà đầu tư tổ chức. 

Đội ngũ nhân viên DAS giàu kinh nghiệm với kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng và chứng khoán có thể trợ giúp hiệu quả khách hàng trong các quyết định quan trọng như môi giới mua bán chứng khoán, sáp nhập, mua bán, cổ phần hóa doanh nghiệp, tái cơ cấu tài chính và tối ưu hóa nguồn đầu tư. Các ý kiến được đưa ra dựa trên sự am hiểu sâu sắc về tình hình thị trường, xu hướng phát triển, môi trường nội bộ, môi trường kinh doanh, kết quả kinh doanh và tiềm năng phát triển của từng khách hàng. 
Cam kết hỗ trợ khách hàng thành công luôn được CHỨNG KHOÁN ĐÔNG Á coi là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Với phương châm hoạt động: “Vì hiệu quả đầu tư của Khách hàng”, CHỨNG KHOÁN ĐÔNG Á luôn hướng tới và duy trì vị thế của một định chế tài chính hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.
2. Ký kết MOU với UEF: 
Thời gian: 16/11/2019
Website: https://www.dag.vn/

TIN LIÊN QUAN