Doanh nghiệp đối tác

Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam

21/11/2020

1. Giới thiệu tổng quan:
Được thành lập vào năm 2011, ROYAL VIETNAM có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tài chính, tư vấn. Quy trình hoạt động được xây dựng trên cơ sở đáp ứng các chuẩn mực và thông lệ quốc tế về kế toán – kiểm toán, mặt khác vẫn đảm bảo phù hợp với thực tiễn quản lý và những quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam. Đây chính là cơ sở để ROYAL VIETNAM thiết lập được uy tín và mang lại sự hài lòng cho hơn 100 khách hàng đang hoạt động trong mọi lĩnh vực, từ nhiều ngành nghề khác nhau:

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, hợp đồng hợp tác kinh doanh hoạt động theo Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. 

Các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, thương mại, dịch vụ, khách sạn, ngân hàng, giao thông vận tải, dầu khí,…

Các cơ quan và tổ chức quốc tế và trong nước, các văn phòng đại diện và cá nhân có nhu cầu cung cấp dịch vụ.

Các dự án có nguồn vốn tài trợ từ Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Phát triển Châu Á, Cộng đồng Châu Âu,…

Đến với ROYAL VIETNAM, nhà đầu tư, khách hàng được cung cấp các dịch vụ chuyên ngành và tư vấn tài chính đáng tin cậy, từ đó tạo cơ sở để đưa ra các quyết định quản lý, kinh tế một cách có hiệu quả nhất. Bên cạnh các dịch vụ chính như Dịch vụ kiểm toán, Dịch vụ tư vấn thuế, Dịch vụ kế toán; khách hàng còn được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chất lượng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu đa dạng của mình như:

Tư vấn quản lý doanh nghiệp;

Tái cấu trúc doanh nghiệp;

Lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh;

Dịch vụ quản lý rủi ro;

Dịch vụ tính lương, bảo hiểm;

Dịch vụ tuân thủ về lao động: đăng ký giấy phép lao động, thẻ cư trú;

Dịch vụ giấy phép sở hữu trí tuệ: Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa (logo, thương hiệu) độc quyền, Kiểu dáng công nghiệp, Bằng sáng chế, Bản quyền sáng tác, Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm;

Lợi ích của khách hàng luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, dịch vụ của ROYAL VIETNAM trên con đường phát triển của mình. Độc lập, khách quan, trung thực và bảo mật, chúng tôi tôn trọng mọi nguyên tắc làm việc chuẩn mực, quy củ để đảm bảo cung cấp cho khách hàng hệ thống chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đóng góp lớn vào niềm tự hào của ROYAL VIETNAM chính là đội ngũ nhân sự chất lượng và đầy kinh nghiệm. Ở vai trò lãnh đạo, công ty được điều hành bởi các chuyên gia từng giữ những vị trí chuyên trách ở các Công ty kiểm toán hàng đầu như Deloitte, E&Y, A&C, AACC và các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, bên dưới những nhà điều hành xuất sắc còn là đội ngũ nhân viên tài năng, với năng lực chuyên môn, nghiệp vụ luôn được đào tạo, trau dồi thông qua các chương trình đào tạo của ACCA; CPA Australia; Hiệp hội kiểm toán viên hành nghề (VACPA); Hiệp hội tư vấn thuế (VTCA); Bộ Tài Chính, các tổ chức quốc tế và đào tạo nội bộ.

Với nền móng vững chắc từ đội ngũ nhân sự tài ba, phương châm hoạt động đúng đắn, ROYAL VIETNAM nắm bắt được mọi yêu cầu, vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải trong hoạt động kinh doanh, đầu tư của mình. Chúng tôi phân tích vấn đề bằng những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp, một con tim đầy trách nhiệm và nhiệt huyết từ đó mang đến cho khách hàng những tư vấn, dịch vụ để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất mà ít có tổ chức tư vấn chuyên ngành nào có thể thực hiện được.

Bất kỳ một nhà đầu tư, tổ chức nào trong hoạt động kinh doanh của mình đều cần có một người bạn đồng hành đáng tin cậy, để giải đáp những khúc mắc gặp phải, để tư vấn giải pháp gỡ rối những vấn đề luôn luôn xuất hiện trong thương trường cạnh tranh đầy khốc liệt. ROYAL VIETNAM được thành lập nên chính là để trở thành người đồng hành như thế, chuyên nghiệp, tận tâm và đầy trách nhiệm.
2. Ký kết MOU với UEF: 
Thời gian: 09/09/2016
Website: https://royalaudit.vn/

TIN LIÊN QUAN