CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK NĂM 2020 - Nơi tài năng tỏa sáng

11/10/2019
#THỜI_GIAN_TRIỂN_KHAI: từ ngày 24/09 đến hết ngày 25/11/2019.

#ĐỊA_ĐIỂM_TỔ_CHỨC: Tổ chức tuyển dụng trực tiếp tại hơn 57 trường Đại học trên toàn quốc.

#ĐỐI_TƯỢNG_TUYỂN_DỤNG: Sinh viên năm Cuối tại các trường Cao đẳng / Đại học có đủ điều kiện Tốt nghiệp trong năm 2020 thuộc Khối ngành Kinh tế.

Tiếp nối thành công, Chương trình Thực tập viên tiềm năng 2020 tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức thực tiễn và cơ hội nghề nghiệp. Bên cạnh các chức danh quen thuộc, như:
- Chuyên viên Khách hàng Doanh nghiệp;
- Chuyên viên Khách hàng Cá nhân;
- Chuyên viên Kinh doanh Thẻ;
- Chuyên viên Tư vấn;
- Giao dịch viên;

#TTVTN năm 2020 bổ sung thêm #01_Chức_danh vào cơ cấu tuyển dụng của chương trình năm nay. Chính là: Chuyên viên Tín dụng tiêu dùng

Thông qua việc trải nghiệm công việc thực tế, bồi dưỡng các kỹ năng (giao tiếp, ứng xử,...), Chương trình #TTVTN Sacombank đã trở thành bệ phóng tài năng, mang đến những cơ hội và chắp cánh cho những ước mơ gia nhập vào ngôi nhà chung Sacombank (với tỷ lệ tuyển dụng trở thành Cán bộ Nhân viên sau kỳ thực tập lên đến hơn 80%).

THAM KHẢO CHI TIẾT: sacombankcareer.com