HỘI THẢO TRIỂN VỌNG NGHỆ NGHIỆP KẾ TOÁN TÀI CHÍNH NĂM 2017

31/03/2017

Hiện nay, có một số lượng rất lớn sinh viên chuyên ngành Kế toán – Tài chính ra trường hàng năm. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được công việc phù hợp với chuyên môn đã học, rất nhiều sinh viên tốt nghiệp phải làm công việc trái nghề. Trong khi đó, nhiều công ty, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia than phiền họ không tuyển được nhân sự Kế toán – Tài chính giỏi, đáp ứng yêu cầu công việc. Vậy đâu là cơ hội dành cho nhân sự Kế toán – Tài chính, đặc biệt là sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc mới ra trường?
Đến với hội thảo “Triển vọng nghề nghiệp Kế toán – Tài chính năm 2017 do Smart Train – Đối tác đào tạo ACCA đạt chuẩn chất lượng Bạch Kim từ Hiệp hội ACCA phối hợp cùng công ty Deloitte Vietnam và Navigos Search tổ chức sẽ giúp bạn:

• Hình dung rõ hơn bức tranh về nhu cầu nhân lực Kế toán – Tài chính năm 2017

• Nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệpyêu cầu tuyển dụng của Big4s, các tập đoàn đa quốc gia

• Biết cụ thể hơn các việc cần chuẩn bị ngay để tạo giá trị khác biệt cho hồ sơ xin việc

• ….và quan trọng hơn nữa, hội thảo sẽ giúp bạn TỰ TIN để chinh phục Big4s trong kỳ tuyển dụng Graduate Program tháng 4/2017.

Tại Hồ Chí Minh:
Thời gian: 17:30 – 20:30, thứ Ba, 04/04/2017
Địa điểm: Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180-182 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM
Để công tác chuẩn bị được chu đáo, các bạn vui lòng đăng ký trước 17g00 ngày 03/04/2017

Tại link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdUSQWCX2-UzF_To1ijmWRt7v9lC-ENa7PmM24aDytVxCRsqg/viewform
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Ms. Hiền – E: hien.tran@smarttrain.edu.vn – Tel: 0938 576 038