Sự kiện

Thêm 10 doanh nghiệp lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và lữ hành ký kết MOU cùng UEF

22/03/2024
Bên cạnh khu thực hành chuẩn 5 sao tại trường, sinh viên nhóm ngành dịch vụ UEF thường xuyên có các chuyến đi học tập thực tế tại doanh nghiệp. Đó là kết quả quá trình kết nối, hợp tác doanh nghiệp của Nhà trường. Trong năm học này, UEF tiếp tục mở rộng bản đồ đối tác bằng việc ký kết MOU cùng 10 doanh nghiệp thuộc các ngành nhà hàng, khách sạn và lữ hành vào sáng 22/3.

UEF ký kết cùng 10 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và lữ hành vào sáng 22/3

Đối tác ký kết cùng UEF lần này có: LYS Travel, Công ty Cổ phần IN Hospitality, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Kiwi, Công ty TNHH Thương mại Tân Nhất Hương, Công ty TNHH An Cường, Công ty TNHH Titan quốc tế, A KYN Hospitality Group, Công ty Cổ phần Trải nghiệm toàn cầu, Công ty TNHH Madame Lam, Công ty TNHH L'usine.

UEF trao quà lưu niệm đến 10 đại diện doanh nghiệp ký kết MOU

Về phía UEF có ông Đỗ Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng; TS. Ngô Minh Hải - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn; ThS. Huỳnh Quốc Phong - Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp; ThS. Nguyễn Vương Hoài Thảo, ThS. Nguyễn Thị Kim Thoại, ThS. Nguyễn Viết Thủy - Phó trưởng Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn cùng các lãnh đạo đơn vị khác.

Đại diện các đối tác chia sẻ về môi trường thực tập doanh nghiệp và hứa hẹn tạo điều kiện tốt cho sinh viên UEF

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nhan Cẩm Trí cho biết: “UEF đang đào tạo đa ngành theo chuẩn quốc tế và sinh viên Nhà trường luôn được các doanh nghiệp đón nhận nồng nhiệt. Những nỗ lực hợp tác giữa Nhà trường và doanh nghiệp đã phát huy tính hiệu quả cao khi sinh viên UEF luôn gặt hái được thành quả tốt trong các cuộc thi về học thuật, nghiên cứu, đổi mới sáng tạo. Công tác hợp tác doanh nghiệp là điểm khác biệt đã làm nên thương hiệu của UEF”.

TS. Nhan Cẩm Trí chia sẻ tại buổi lễ ký kết MOU

Buổi ký kết tạo điều kiện để các đơn vị UEF cùng doanh nghiệp gắn kết nhiều hơn trong tương lai. Theo đó, UEF cùng các bên ký kết đã thỏa thuận về các công tác như vấn đề thực tập của sinh viên, các hoạt động chuyên đề, giảng dạy, tham quan doanh nghiệp, cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp,....

Đại diện UEF cùng các doanh nghiệp thực hiện nghi thức ký kết

Hoạt động đã đánh dấu cột mốc chính thức trong mối quan hệ hợp tác giữa UEF và các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, lữ hành. Từ nền tảng vững chắc này, Nhà trường cùng đối tác sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập, thực tập thực tế hấp dẫn mới, hướng đến sự phát triển toàn diện cho sinh viên.

Quy Nguyễn
Ảnh: Thái Sơn