Thông tin thực tập

Cơ hội thực tập tại DNL Shipping

04/03/2024
DNL Shipping được thành lập năm 2021 với mục tiêu mang đến những phương án và giải pháp tối ưu nhất cho thương mại quốc tế. Mặc dù DNL Shipping là doanh nghiệp mới nhưng với định hướng chiến lược của đội ngũ ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm đã có trên 12 năm làm nghề trong lĩnh vực logistics, DNL Shipping đã từng bước vươn lên khẳng định vị trí của mình trong ngành logistics. Bỏ qua định kiến về doanh nghiệp mới, bằng tinh thần học hỏi, trau dồi kinh nghiệm DNL Shipping đã tạo được sự tín nhiệm với khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ và bảo mật ngày càng được nâng cao.

CÔNG TY TNHH DNL SHIPPING CORPORATION
- Địa chỉ: 4/2 ĐƯỜNG 44 , PHƯỜNG PHƯỚC LONG A, TP THỦ ĐỨC, TP HỒ CHÍ MINH
- Người liên hệ: TƯỜNG VI - ADMIN
- Email: admin@dnlshipping.corp

- Vị trí: NHÂN VIÊN CHỨNG TỪ
- Sinh viên ngành: BUS;EBU;IRE;LOG
- Yêu cầu: Chuẩn bị bộ hồ sơ chứng từ xuất nhập khẩu, kiểm tra và gửi đến các bộ phận.

- Vị trí: NHÂN VIÊN KHAI BÁO HẢI QUAN
- Sinh viên ngành: BUS;EBU;IRE;LOG
- Yêu cầu: Nhận thông tin lô hàng, kiểm tra chứng từ, tiến hành khai báo Hải quan và theo dõi tiến độ.

- Vị trí: NHÂN VIÊN KINH DOANH
- Số lượng: 10
- Sinh viên ngành: BUS;CBU;IRE;LOG
- Yêu cầu: Tìm kiếm khách hàng trong lĩnh vực giao nhận/ Logistic/ Forwarder/ Xuất nhập khẩu.

- Vị trí: NHÂN VIÊN CUSTOMER SERVICES
- Sinh viên ngành: BUS;CBU;EBU;IRE;LOG
- Yêu cầu: Giám sát hàng hóa, tư vấn khách hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình giao nhận vận chuyển hàng.