Thông tin thực tập

Gia Cát Lợi tuyển dụng nhân viên và thực tập sinh

28/09/2022
Công ty Cổ phần giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi là đơn vị đứng đầu về lĩnh vực phái sinh hàng hóa tại thị trường Việt Nam, thuộc Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam(MXV). Chúng tôi đang triển khai hệ thống kinh doanh với 13 văn phòng đại diện ở khắp cả nước. Với đội ngũ lãnh đạo có trên 15 năm kinh nghiệm ở thị trường hàng hóa phái sinh, hệ thống nhân viên năng động, tận tâm, nhiệt tình làm việc không ngừng nghỉ, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, với phương châm “Chuyên gia trong tư vấn. Trách nhiệm trong dịch vụ. Uy tín trong thị trường”. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và giá trị cao nhất cho quý khách hàng và doanh nghiệp.
Hiện nay, công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng ở các vị trí sau:

Nhân viên Tư vấn đầu tư hàng hóa
Thực tập sinh Tư vấn đầu tư hàng hóa.

- Hướng dẫn và tư vấn khách hàng về cách thức giao dịch hàng hóa tại Công ty.
- Tiếp nhận hồ sơ và hỗ trợ mở hợp đồng giao dịch hàng hóa cho khách hàng
- Tổng hợp thông tin, phân tích thị trường giao dịch hàng ngày cho khách hàng.
- Nghiên cứu nhận định xu hướng biến động giá các sản phẩm giao dịch.
- Phát triển khách hàng, tìm kiếm khách hàng mới và duy trì các khách hàng hiện tại.
- Các công việc khác cụ thể sẽ được trao đổi tại buổi phỏng vấn
- Thời gian làm việc từ 8h30 – 17h30 , từ Thứ 2 – Thứ 6

Yêu cầu công việc
- Khả năng giao tiếp, truyền đạt thông tin tốt. Trung thực, có trách nhiệm với công việc.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
- Có kỹ năng phân tích, đánh giá, tổng hợp báo cáo; kỹ năng làm việc nhóm, phối hợp trong công việc, giao tiếp tốt với khách hàng.

Quyền lợi và mức lương
- Mức thu nhập của Vị trí TTS : 45.000/ngày + Hỗ trợ tiền giữ xe trong thời gian thực tập tại Công ty.
- Mức thu nhập của vị trí Nhân viên tư vấn: 7.000.000 + KPI
- Được đào tạo miễn phí kiến thức đầu tư tài chính, kiến thức về phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật, kỹ năng sale tìm kiếm khách hàng
- Cơ hội thăng tiến theo doanh số cấp độ thăng tiến nghề nghiệp.
- Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo, các hoạt động thăng tiến mỗi năm của công ty.
- Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định pháp luật Việt Nam.
- Được du lịch hàng năm, và các chương trình phúc lợi hấp dẫn của công ty.

Địa điểm làm việc
- CN Bình Dương Số 11 – Đường GS18 – Khu ĐT-TM-DV Quảng Trường Xanh, Khu phố Tây A – Phường Đông Hòa – Thành phố Dĩ An – Bình Dương.
- CN Thủ Đức: 163 Nguyễn Thị Nhung - KDT Vạn Phúc - Quốc Lộ 13 - Phường Hiệp Bình Phước - Thành Phố Thủ Đức - Tp. HCM
- CN Quận 1: 95 Đường Nguyễn Công Trứ - Phường Nguyễn Thái Bình - Quận 1 - Tp. HCM
- CN Quận 9: Toà S8.03 khu đô thị Vinhomes Grand Park, Đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP Thủ Đức, TP HCM.
- CN Hải Phòng: Phòng 613 Tòa nhà - 97 Bạch Đằng - Hạ Lý - Hồng Bàng - Hải Phòng
- CN Hà Nội: Lầu 7 Số 2 Ngõ 219 - Phố Trung Kinh - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
- CN Đà Nẵng: 360 Nguyễn Tri Phương – Phường Hòa Thuận Tây – Quận Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0917661143 ( Ms. Hiền)