Thông tin thực tập

[MI 2020] HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CÓ THỂ THỰC TẬP Ở ĐÂU???

25/12/2019

Aureole Information Technology Inc.(AIT) - công ty 100% vốn đầu tư của công ty cổ phần Mitani Sangyo - được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào tháng 3 năm 2001. Hoạt động cơ bản của công ty là phát triển các phần mềm ứng dụng trên Web, hơn nữa, công ty còn tiếp thu những kỹ thuật tiên tiến, thúc đẩy hoạt động nhằm cung cấp tới khách hàng sản phẩm có chất lượng cao, năng suất lao động cao với khẩu hiệu “sản xuất sản phẩm chất lượng Nhật Bản tại Việt Nam ”.

AIT là một trong những đối tác chiến lược của UEF. AIT luôn đồng hành với các hoạt động của nhà trường. Hằng năm, công ty AIT mang đến cơ hội thực tập và làm việc cho các bạn sinh viên UEF. Hiện tại, đã có các bạn cựu sinh viên UEF sau thực tập đã ở lại làm việc với vai trò nhân sự chính thức tại công ty.

Tại buổi Mock-Interview 2020, AIT sẽ tuyển dụng thực tập sinh Software Engineer (Java, .NET).

Các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin còn chờ gì nào, chuẩn bị CV thật ấn tượng để chinh phục các nhà tuyển dụng của AIT thôi