Thông tin thực tập

[MI-JF 2023] Cơ hội thực tập tại Mia Sài Gòn

28/12/2022
Với thiết kế sang trọng lấy cảm hứng từ kiến trúc Đông Dương thanh lịch, không gian thoáng đãng nhìn ra bờ sông Sài Gòn hiền hòa và dịch vụ cao cấp thượng hạng, Mia Saigon là lựa chọn tuyệt vời để bạn thư giãn sau những ngày làm việc bận rộn. Khách sạn tọa lạc tại trung tâm thành phố Thủ Đức, nơi nổi tiếng với các hoạt động nghệ thuật đương đại, các nhà hàng đa phong cách xen lẫn những địa điểm mua sắm thời thượng. Đến với Mia Saigon, bạn sẽ trải nghiệm những giây phút an nhiên gần gũi với thiên nhiên trong lành, dù chỉ cách trung tâm thành phố náo nhiệt vài phút đi xe.

Mia Sài Gòn Luxury Boutique Hotel
Địa chỉ: Số 2-4, Đường số 10, An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM

- Vị trí: Thực Tập Sinh Tiền Sảnh
- Số lượng: 2