Thông tin thực tập

New Golden Road tuyển sinh viên thực tập Online

16/06/2021
Du Học Tân Con Đường Vàng - New Golden Road có trụ sở tại Tân Bình, TP. HCM. Được thành lập hơn 10 năm và tạo dựng được nhiều sự tin cậy và quan tâm từ khách hàng trên cả nước. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi được đặt ra để đảm bảo các dịch vụ đáp ứng cho khách hàng một cách toàn diện. Du học Mỹ, du học Úc, du học Canada, du học Anh, du học Hà Lan, du học Phần Lan, du học Thụy Sĩ, du học Singapore, du học Thái Lan, du học Đài Loan, du học Philippines, du học Malaysia, du học New Zealand. Ngoài ra còn có các dịch vụ khác như Định cư Mỹ, định cư úc, định cư Canada, du lịch các nước, luyện thi IELST, luyện anh văn, du học hè tại nước ngoài.
NEW GOLDEN ROAD - DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG cần tuyển Thực Tập Sinh một số chuyên ngành như sau:
  • Marketing
  • Tiếng Anh Thương Mại
  • Quản Trị Kinh Doanh
  • Thiết Kế Đồ Họa
  • Ngôn Ngữ Anh về dạy học
  • Biên Phiên Dịch
Quyền lợi:
  • Sinh Viên được huấn luyện các công việc thực tiễn tại công ty do cô Linda trực tiếp huấn luyện và cô từng là Giảng Viên các trường Đại Học, CĐ tại Tp.HCM. Sau khi thực tập 1-2 tháng tại công ty làm việc tốt sẽ được nhận là nhân viên chính thức tại công ty được hưởng đầy đủ các quyền lợi.
  • Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung phù hợp để bạn phát triển năng lực bản thân
Giờ làm: Hiện tại làm việc ONLINE.
Liên hệ Công ty qua email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
Hoặc gọi trực tiếp Cô Linda: 0909 416 959
Website: www.newgoldenroad.com