Thông tin thực tập

04/12/2018
[TUYỂN DỤNG] THỰC TẬP MARKETING
► Mô tả công việc:
- Hỗ trợ viết bài trên các trang web của công ty
- Biên tập nội dung, hình ảnh bài viết.
- Xây dựng kế hoạch truyền thông quảng cáo, thương hiệu đến khách hàng.
- Đề xuất ý tưởng truyền thông đến khách hàng, chăm sóc khách hàng.
- Quản lý và cập nhật thông tin báo chí, các công cụ truyền thông của công ty ( Website, Facebook,…)
- Hỗ trợ các công việc khác nếu cần
► Yêu cầu:
- Thời gian làm việc linh hoạt theo thời khóa biểu. (Đáp ứng ít nhất 20h/tuần).
- Thời gian thực tập ít nhất 3 tháng.
- Là sinh viên năm 3,4 hoặc mới tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng khối ngành Kinh tế.
- Có kinh nghiệm về nghiên cứu thị trường, hiểu biết về tài chính và có kiến thức sử dụng các công cụ thế kế cơ bản là một lợi thế.
- Năng động, ham học hỏi, có ý thức làm việc nghiêm túc.
- Đảm bảo hoàn thành tiến độ công việc được giao.
- Kĩ năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập.
► Quyền lợi:
- Được hỗ trợ chi phí trong lúc thực tập.
- Môi trường làm việc năng động thân thiện
- Được làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và công nghệ.
- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập tại công ty
- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa, teambuilding, du lịch cùng với công ty.
► Tại sao bạn lại nên chọn chúng tôi
- Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại những giải pháp tài chính cho người dùng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam cũng như toàn thế giới.
- Tương lai sẽ phát triển sản phẩm mua bán và bồi thường bảo hiểm cá nhân một cáchtự động kết hợp với công nghệ blockchain và IoT.
- Chúng tôi là một trong 20 startup Việt nổi bật do VNExpress và độc giả bình chọn 2017. Giải xuất sắc giải pháp du lịch thông minh do Sở khoa học công nghệ và Sở du lịch TP HCM cấp năm 2018.
- Có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và tài chính hỗ trợ từ Mỹ, Bỉ và Pháp
► Liên hệ:
- Nộp hồ sơ trực tiếp tại: Lầu 4, Tòa nhà Tuấn Minh 90 – 92 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp HCM
- Nộp CV online qua mail: ninh.tran@savemoney.vn