Dự án cộng đồng

Dự án "Trang trí và gây quỹ làm dụng cụ học tập" tuyển sinh viên tham gia

18/02/2019

Khởi động năm mới Kỷ Hợi, Trung tâm Service-Learning - Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) tuyển 10 sinh viên tham gia vào dự án Service-Learning với các hoạt động chính là hỗ trợ trang trí và hoạt động gây quỹ mua dụng cụ học tập cho trường mầm non xã hội Bình Triệu.Tham gia vào dự án, các bạn sẽ phối hợp làm việc cùng với sinh viên Đại học Kiến Trúc thuộc chương trình “Art for kids” – Quỹ Học bổng Huỳnh Tấn Phát để trang trí một số mảng tường cho trường mầm non xã hội Bình Triệu, nhằm tạo cho các em không gian sắc màu để sinh hoạt và vui chơi.

Đồng thời, sinh viên tham gia dự án sẽ được tập huấn về gây quỹ với tập huấn viên có nhiều năm kinh nghiệm về các hoạt động gây quỹ cho các dự án cộng đồng; cùng nhau lập kế hoạch gây quỹ để mua nguyên vật liệu và làm các dụng cụ học tập cho 3 lớp học. Đây cũng là cơ hội cho các bạn thích các hoạt động thủ công, trang trí và chơi cùng trẻ em.

Quyền lợi của sinh viên khi tham gia dự án:

• Được tham gia tập huấn kỹ năng gây quỹ, kỹ năng làm việc nhóm cùng các chuyên gia.
  • Có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống của các em trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, con em của các gia đình nhập cư từ đó nâng cao nhận thức xã hội, trách nhiệm xã hội
  • Có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các bạn sinh viên khác tại UEF và các sinh viên đến từ Quỹ Học bổng Huỳnh Tấn Phát.
  • Được cấp giấy chứng nhận phục vụ cộng đồng của Trung tâm Service-Learning.

Yêu cầu với sinh viên:

• Có tinh thần kỷ luật và làm việc nhóm.
  • Thích các hoạt động nghệ thuật sáng tạo.
  • Yêu thích trẻ em và các hoạt động cộng đồng.
  • Cam kết tham gia 80% các hoạt động dự án.
  • Khuyến khích các bạn sinh viên có năng khiếu về thủ công, mỹ thuật hoặc có kinh nghiệm về gây quỹ từ thiện.

Thông tin đăng ký:

• Đăng ký tham gia: từ nay đến hết ngày 19/02/2019.
  • Thông báo kết quả: 20/02/2019.

Cách thức đăng ký:

• Sinh viên điền thông tin theo link: https://goo.gl/forms/ANCw2of9FNWiamph1
  • Sinh viên gửi CV về địa chỉ email: servicelearning@uef.edu.vn. (Tiêu đề ghi rõ: [Tham gia dự án “Trang trí, gây quỹ, làm dụng cụ học tập cho trường mầm non Bình Triệu”])

Lịch trình hoạt động dự kiến:

• Tập huấn kỹ năng và lập kế hoạch: 21 - 24/02/2019
  • Hoạt động trang trí: từ 25/02/2019 – 07/04/2019