Hội thảo sự kiện

Chuỗi hoạt động C-SHARE phối hợp cùng Trường Đại học Karlshochschule (Đức)

09/08/2021

C-SHARE là chuỗi các buổi hội thảo, chia sẻ do Trung tâm Kết nối cộng đồng UEF phối hợp cùng Trường Đại học Karlshochschule (Đức) nhằm tạo cơ hội kết nối và giao lưu quốc tế giữa sinh viên 2 trường. Qua những chia sẻ từ các bạn sinh viên và các chuyên gia trong lĩnh vực Phát triển cộng đồng, sinh viên 2 trường được nâng cao nhận thức về các vấn đề cộng đồng, hiểu thêm về doanh nghiệp tạo tác động xã hội và học tập kinh nghiệm triển khai các hoạt động thiện nguyện xoay quanh 17 Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc (17 SDGs).

Những buổi chia sẻ được diễn ra theo hình thức online với thông tin chi tiết như sau:
  • Buổi 1:
    • Chủ đề: From Inspiration to action - Hỗ trợ dạy học từ xa cho các tổ chức cộng đồng khi giãn cách
    • Trình bày: Sinh viên UEF
    • Thời gian: 09:30 - 11:30, ngày 18/08/2021.
  • Buổi 2:
    • Chủ đề: Mục tiêu SDG 5: Bình đẳng giới, Trao quyền và nâng cao năng lực cho nữ giới.
    • Trình bày: Trường Đại học Karlshochschule.
    • Thời gian: 09:30 - 11:30, ngày 28/09/2021
  • Buổi 3:
    • Chủ đề: Doanh nghiệp tạo tác động xã hội: Trường hợp từ Doanh nghiệp Biti’s Việt Nam
    • Trình bày: Chị Giang Nguyễn - Trưởng bộ phận Phát triển bền vững công ty Biti’s
    • Thời gian: 09:30 - 11:30, ngày 18/10/2021
  • Buổi 4:
    • Chủ đề: Quản lý tổ chức Phi lợi nhuận và Nền kinh tế vì lợi ích chung
    • Trình bày: Trường Đại học Karlshochschule.
    • Thời gian: 09:30 - 11:30 ngày 18/11/2021.

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/33qnDF3pRnQcc3rV7

Lưu ý:
  • Ngôn ngữ chính cho các buổi chia sẻ: Tiếng Anh
  • Điền chính xác thông tin email để nhận được thông báo và hướng dẫn tham gia.