Phản hồi của sinh viên

Nguyễn Đặng Tú Uyên với những “cuộc phiêu lưu” cùng các dự án cộng đồng

23/06/2020
Là gương mặt quen thuộc trong các hoạt động Đoàn, Hội, phong trào của Nhà trường, cô bạn này luôn xuất hiện với tâm thế người tiên phong để dẫn dắt, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng. 
Nhân vật được nhắc đến chính là bạn Nguyễn Đặng Tú Uyên - sinh viên năm 4 ngành Quản trị nhân lực, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).  
 
 
Vẻ ngoài xinh xắn, năng động của Tú Uyên gây ấn tượng với mọi người
 
Với vẻ ngoài nhỏ nhắn, không ai nghĩ rằng cô gái này lại có nguồn năng lượng bất tận đến thế. Không chỉ sở hữu thành tích học tập tốt, duy trì học bổng tuyển sinh 100% học phí suốt 4 năm học, Tú Uyên còn nổi bật với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội ở cả trong và ngoài Nhà trường. 
 
 
 
Trong nhiều hoạt động mà Tú Uyên tham gia, nổi bật nhất phải kể đến các dự án mà bạn đồng hành cùng Trung tâm Service - Learning UEF. 
Cô bạn cũng là một trong những thành viên đầu tiên gắn bó cùng Trung tâm từ ngày đầu thành lập và còn là thành viên ưu tú thuộc Mạng lưới lãnh đạo Service-Learning. Bởi thế, Uyên học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực hiện dự án, kỹ năng lãnh đạo cũng như tinh thần trách nhiệm, sẻ chia,… 

 
 
 
Tú Uyên là một trong những thành viên thế hệ đầu tiên năng nổ, tích cực của Trung tâm Service - Learning UEF
 
Với vai trò tiên phong của mình, Tú uyên đã cùng những người bạn đồng hành tạo nên những đột phá cho dự án Service-Learning mang tên “Cuộc phiêu lưu của những anh hùng nhỏ” dành cho các em thiếu nhi tại Trung tâm phát huy Bình Triệu. Đây cũng là dự án mà Tú Uyên tâm đắc nhất. 
Ngoài tham gia các hoạt động thiện nguyện ở trường, chiến dịch Mùa hè xanh cũng là nơi mà “chiến sĩ áo xanh” Tú Uyên thực hiện hỗ trợ, giúp đỡ người dân vùng sâu, vùng xa. Tú Uyên muốn tuổi trẻ mình được đi nhiều nơi, học tập thật nhiều, nên chỉ cần thấy chương trình nào phù hợp, có cơ hội để trải nghiệm và mang lại lợi ích cho cộng đồng, cô đều không ngại ngần tham gia.
 
 
Trải nghiệm nhiều hoạt động vì cộng đồng giúp Tú Uyên trưởng thành hơn từng ngày
 
 
 
Chia sẻ bí quyết làm thế nào để vừa học giỏi, vừa tham gia tốt các hoạt động phong trào, Tú Uyên cho biết: “Mỗi ngày đến trường đều tập trung nghe thầy cô giảng, chủ động học và hỏi ngay trên lớp, tân dụng tối đa quỹ thời gian của mình”. 
Hiện tại, cô bạn đang thực tập tại Navigos Group – Một công ty chuyên về các dịch vụ liên quan đến ngành nhân sự với quy mô hơn 700 nhân sự. 
Những dự án vì cộng đồng không chỉ giúp cho Tú Uyên tiếp xúc, gặp gỡ với nhiều bạn, có thêm nhiều mối quan hệ mới mà còn hỗ trợ cho ngành học của mình, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, đồng thời giúp Uyên năng động, bản lĩnh và tự tin hơn. Sau mỗi dự án thực hiện được Uyên có thể nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của mình để có thể cố gắng học tập và hoàn thiện trong tương lai.
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN