Tân sinh viên

Thông tin về ngoại ngữ đầu vào dành cho các bạn tân sinh viên

07/08/2019

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, sinh viên UEF sẽ được kiểm tra tiếng Anh đầu vào
gồm 2 phần: Trắc nghiệm trực tiếp trên máy tính và Vấn đáp với giảng viên tiếng Anh

giàu kinh nghiệm.

Tiếng Anh dự bị tại UEF là chương trình học được Thiết kế riêng cho những tân sinh viên của trường – những bạn chưa đạt trình độ tiếng Anh đầu vào cũng như những bạn chưa tự tin vào khả năng ngoại ngữ của mình khi theo học tại UEF.
Khóa học chính là “ngôi nhà chung” cho các tân sinh viên cùng trải nghiệm những phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả ở môi trường đại học. Tham gia lớp học, các bạn không chỉ được trang bị những kỹ năng và phương pháp học văn phạm, ngữ pháp hiệu quả mà còn trở nên tự tin và chủ động hơn trong việc xử lý các tình huống trong giao tiếp tiếng Anh. Các thành viên trong lớp không còn ngần ngại nói tiếng Anh trước các bạn mới, mạnh dạn trình bày quan điểm, chia sẻ ý tưởng bằng tiếng Anh với sự hướng dẫn, hỗ trợ của các giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Sự nhiệt tình, thân thiện của các giảng viên giúp sinh viên hứng khởi và tự tin hơn trong mỗi giờ học

Năm nay, các lớp tiếng Anh dự bị được tổ chức liên tục từ ngày 29/07 với sĩ số lớp dao động từ 38 - 40 sinh viên. Chương trình được cung cấp hoàn toàn miễn phí, bao gồm 60 tiết học. Đây được xem là nền móng cần thiết, là sự chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng học thuật để thành công trong môi trường học tập năng động tại UEF.
Nguồn tài liệu học tập được cập nhật, xây dựng phù hợp với từng đối tượng người học nhằm mang đến hiệu quả học tập tốt nhất



Tham gia lớp học Anh văn dự bị, các bạn trở nên dạn dĩ, tự tin hơn trong giao tiếp


Hoàn thành lớp Anh văn dự bị, các tân sinh viên đều hứng khởi, tự tin và thích ứng tốt khi bước vào học chương trình tiếng Anh chính khóa và tự tin hơn với các các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh các năm học tiếp theo, đồng thời sử dụng tốt nhất kỹ năng tiếng Anh khi thực hành nghề nghiệp.

 

TIN LIÊN QUAN