TRUNG TÂM PHÁP LUẬT HOA KỲ
Khác

[TALKSHOW] CÁCH THỨC BỔ NHIỆM THẨM PHÁN CỦA TÒA ÁN HOA KỲ....

18/09/2023
CÙNG TÌM HIỂU CHUYÊN ĐỀ: CÁCH THỨC BỔ NHIỆM THẨM PHÁN CỦA TÒA ÁN HOA KỲ DO CHUYÊN GIA ĐẾN TỪ HOA KỲ  TRÌNH BÀY

[Sự kiện sắp diễn ra]
  Chuyên đề: “Cách thức bổ nhiệm thẩm phán của Tòa án Hoa Kỳ” được tổ chức bởi Trung tâm pháp luật Hoa kỳ cùng với Khoa Luật.
Chuyên đề nhắm góp phần tạo cơ hội để các bạn sinh viên Luật UEF được tiếp cận, lắng nghe chia sẻ của diễn giả là người Mỹ gốc Việt - có chuyên môn cao trong ngành Luật, từ đó học hỏi các kiến thức chuyên môn và nghiên cứu đến thực tiễn. Giúp sinh viên hiểu rõ hơn về cách thức, quy trình bổ nhiệm thẩm phán của Tòa án Hoa Kỳ, từ đó giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về Thẩm phán tại Hoa Kỳ, để so sánh cũng như học hỏi nền tư pháp của nước phát triển trong nghề luật.
Đặc biệt với sự tham gia của Diễn giả là người Mỹ gốc Việt: Tiến sĩ Võ Đức Duy - Luật sư thành viên của Santa Law (U.S) - Luật sư trưởng của Mekong Vime JSC Group tại Việt Nam - Cố vấn của USLC_UEF
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
Đối tượng tham gia: sinh viên, giảng viên, nghiên cứu viên tại UEF.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Thời gian: 08h00, ngày 25/9/2023.
Địa điểm: Phòng họp Democracy 03.10, Tầng 03, Số 141 – 145, Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
Đăng ký tại: https://forms.gle/Efbtxb7PX59QyCXV7
Hạn đăng ký: trước 14h00 ngày 22/9/2023
Mọi thắc mắc liên quan đến khoá học, Quý Thầy, Cô vui lòng liên hệ qua email: uslawcenter@uef.edu.vn - hoặc SĐT: (08) 5422 6666 (ext 314)F. (08) 5422 6666 (ext 314)