TRUNG TÂM PHÁP LUẬT HOA KỲ
Khác

​[TALKSHOW] NỀN KINH TẾ CHUYỂN ĐỔI TẠI VIỆT NAM QUA GÓC NHÌN TỪ PHÁP LUẬT HOA KỲ VÀ QUỐC TẾ

13/12/2023
[Sự kiện sắp diễn ra]
Quan hệ đối tác song phương Việt Nam - Hoa Kỳ ngày càng đi vào chiều sâu, hiệu quả và phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực. Trên cơ sở nhận thức và định hướng chung trong quan hệ, trong đó, dấu ấn nâng cấp quan hệ lên Đối tác chiến lược toàn diện, hai nước đã đạt được nhiều thành tựu và đang có cơ hội mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực như kinh tế số, chuyển đổi xanh, đổi mới sáng tạo. Tuy nhiên, để tiếp tục phát triển và tích cực tham gia vào nền kinh tế toàn cầu, Việt Nam cần hoàn thiện thêm các quy định về kinh tế thị trường, đặc biệt là theo quy định của Hoa Kỳ và quốc tế. Do đó, với mong muốn tạo ra môi trường cho các bạn được học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới, Trung tâm Pháp luật Hoa Kỳ (USLC), Trường Đại học Kinh tế Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh cùng Câu lạc bộ pháp luật ILC của trường, tổ chức buổi Talkshow với Chủ đề này.
Đặc biệt với sự tham gia của các Diễn giả:
- Ms. Vy Nguyen, Attorney - Interim LL.M Director of Texas Southern University
- Mr. Danny Duy Vo, Attorney - Chief Counsel of Mekong Vime JSC Group
- Ms. Grace Tang - Board Member of Phillip Private Equity Pte Ltd
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
Đối tượng tham gia: sinh viên, giảng viên, nghiên cứu viên tại UEF.
Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
Thời gian: 08:30 - 11:00, ngày 20/12/2023
Địa điểm: UEF – Hội trường Tầng 15 (141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, quận Bình Thạnh)
Đăng ký tại: https://forms.gle/RW4dvPmwGydJBffU9
Hạn đăng ký: từ ngày 13/12 đến ngày 18/12/2023.
Mọi thắc mắc liên quan đến khoá học, Quý Thầy, Cô vui lòng liên hệ qua email: uslawcenter@uef.edu.vn - hoặc SĐT: (08) 5422 6666 (ext 314)F. (08) 5422 6666 (ext 314)