TRUNG TÂM PHÁP LUẬT HOA KỲ
Khác

[TALKSHOW] “HỌC TẬP VÀ HÀNH NGHỀ TẠI HOA KỲ - LUẬT HỌC VÀ THUẾ VỤ - CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC”

04/11/2023
LẮNG NGHE TALKSHOW “HỌC TẬP VÀ HÀNH NGHỀ TẠI HOA KỲ -  LUẬT HỌC VÀ THUẾ VỤ - CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC”
[Sự kiện sắp diễn ra]
  Chuyên đề: “Học Tập & Hành nghề tại Hoa Kỳ -  Luật học và Thuế vụ - Cơ hội và Thách thức”
Nhằm hướng đến mực tiêu trở thành công dân toàn cầu của sinh viên trong thời kỳ hội nhập. Đây là sứ mệnh đào tạo mà hầu hết các trường đại học hiện nay hướng đến cho sinh viên.Với môi trường giáo dục đa dạng, khả năng tiếp cận chuyên gia đầu ngành, cơ sở vật chất hiện đại và cộng đồng sáng tạo sôi động, việc học tập tại Hoa kỳ sẽ mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội phát triển cá nhân, nghề nghiệp, hướng đến trở thành công dân toàn cầu. Vì vậy, Trung tâm Pháp luật Hoa Kỳ (USLC), Trường Đại học Kinh tế Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh cùng Câu lạc bộ pháp luật ILC của trường, tổ chức buổi Talkshow với Chủ đề này.
Đặc biệt với sự tham gia của Diễn giả: Tiến sĩ, Luật sư Danny Duy, Luật sư của Công ty Mekong Vime JSC Group và CPA Lynn Huynh, Chuyên viên thuế cao cấp của Công ty Deloitte
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
Nội dung: Trao đổi về các cơ hội mang lại, và thách thức phải đối diện khi học tập và hành nghề tại Hoa kỳ trong lĩnh vực luật học và thuế vụ; chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những lời khuyên, giúp sinh viên có định hướng đúng đắn và kế hoạch phù hợp về việc học tập và hành nghề tại Hoa kỳ; giải đáp các thắc mắc của sinh viên liên quan đến chủ đề của Hội thảo.
Đối tượng tham gia: sinh viên, giảng viên, nghiên cứu viên tại UEF.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Thời gian: 08:00 - 10:00, ngày 11/11/2023
Buổi Talkshow sẽ được tổ chức trực tuyến trên nền tảng Zoom, với thông tin đăng nhập như sau:
Ø  Link tham gia: https://zoom.us/j/93207299415...
Ø  Tài khoản: 932 0729 9415
Ø  Mật khẩu: 054965
Đăng ký tại: https://forms.gle/Efbtxb7PX59QyCXV7
Hạn đăng ký: trước 17h00 ngày 10 tháng 11 năm 2023
Mọi thắc mắc liên quan đến khoá học, Quý Thầy, Cô vui lòng liên hệ qua email: uslawcenter@uef.edu.vn - hoặc SĐT: (08) 5422 6666 (ext 314)F. (08) 5422 6666 (ext 314)