Gương sáng sinh viên

Khám phá profile ấn tượng của 6 ứng viên vòng Tranh cử “President Competition 2022”

22/08/2022
Trải qua vòng Sơ khảo, Thực chiến với nhiều thử thách và cung bậc cảm xúc, Ban giám khảo “President Competition 2022” đã chính thức công bố 6 cái tên xuất sắc bước tiếp vào vòng Tranh cử của cuộc thi. Hãy cùng Nhà UEF khám phá profile của những ứng viên đang tiến gần thêm một bước đến danh hiệu "President".

Đặng Phạm Vân Anh – Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh

Vân Anh là sinh viên năm 3 ngành Quản trị Kinh doanh. Cô bạn là gương mặt quen thuộc với sinh viên Nhà UEF, từng tham gia và đạt giải cao ở nhiều cuộc thi như: Giải Ba cuộc thi YouBranding - Xây dựng thương hiệu cá nhân; Giải Ba cuộc thi thuyết trình tiếng Anh Your Dream Destination by Eva Air; Top 20 cuộc thi UEF Speakers - Người truyền cảm hứng,… hay là gương mặt Đại sứ sinh viên miền Nam diễn đàn giới trẻ YouthSpeak 2022.
Không chỉ vậy, Vân Anh còn có kinh nghiệm tư vấn, chăm sóc khách hàng, quản lý fanpage tại Doanh nghiệp tư nhân tiệm vàng Kim Thành (Tân Bình); Bếp nhà mình - Món Quảng.

Nguyễn Ngọc Mỹ Duyên – Sinh viên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

Tích cực - quyết đoán - đồng cảm là 3 cụm từ miêu tả về Mỹ Duyên – cô sinh viên năm 2 ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Với niềm đam mê khởi nghiệp kinh doanh từ nhỏ, cô bạn luôn tích cực học tập và trau dồi kỹ năng của mình. Mỹ Duyên hiện là thành viên Câu lạc bộ Khởi nghiệp BIHub và tích cực tham gia các hoạt động xã hội như: Giải chạy VnExpress Marathon; Xuân tình nguyện, Tiếp sức mùa thi,...
Mỹ Duyên từng đạt giải Ba "Ý tưởng sáng tạo sinh viên UEF 2022", Cộng tác viên hình ảnh, nội dung Kỷ yếu miền Trung (2019 - 2020); Dự án Chiến dịch cam kết vì một hành tinh xanh.

Nguyễn Thị Ái Khanh – Sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế

Là học sinh chuyên Văn những năm cấp 3 và đạt nhiều giải thưởng như: giải Ba học sinh giỏi Văn cấp trường năm lớp 10; giải Khuyến khích học sinh giỏi Văn cấp tỉnh lớp 12, Á quân giải tranh biện online toàn miền Nam NOVUS (2020); giải Nhất cuộc thi thuyết trình "Who am I 2021"; 2nd-breaking team giải tranh biện "Gia Dinh Debate Tournament" 2020,... Ái Khanh có khả năng giao tiếp, thuyết trình tự tin. Đây là lợi thế lớn của Ái Khanh tại sân chơi “Presisdent Competition 2022”.
Ngoài ra, cô bạn từng đảm nhận các vị trí: Economics Writer tại Simplay Invest; Teaching Assistant - Vietnam USA Society English Center; Lead Community "Chuyện nhà Events" - MPLIFY EVENTS; Content Marketing Franklin International Academy.

Lê Hoàng Uyên – Sinh viên ngành Marketing

Mặc dù mới chỉ là sinh viên năm nhất nhưng Hoàng Uyên đã tự tin khẳng định bản sắc của mình. Với kinh nghiệm là gương mặt đại diện phát biểu trong các chương trình đại hội hoặc các chương trình văn nghệ tỉnh khi còn là học sinh, cái tên Lê Hoàng Uyên chắc chắn sẽ là một ứng viên tiềm năng và khiến các ứng viên khác phải dè chừng.
Sáng tạo, nhiệt huyết, thủ lĩnh đám đông là những từ miêu tả về Hoàng Uyên. Hiện tại, cô nàng là thành viên tích cực của câu lạc bộ MIP Marketing, Business Ideas.

Hà Thiên Bảo - Sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng

Là chàng trai duy nhất bước vào vòng “Tranh cử”, Hà Thiên Bảo đã tạo được ấn tượng tốt với Ban giám khảo ngay từ những ngày đầu. Bạn là người có tính cách hòa đồng, năng nổ và cẩn thận trong công việc, có khả năng đa nhiệm, luôn trau dồi kiến thức và kinh nghiệm để phát triển bản thân.
Được biết, Hà Thiên Bảo là Ủy viên Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Tài chính - Thương mại, Phó Ban nhân sự CLB BIHub, thành viên các dự án của Trung tâm Kết nối cộng đồng, thành viên ban chuyên môn CLB SCUEF - UEF Securities Club, Phó chủ nhiệm CLB CAG - Calisthenics and Gym Club.

Đặng Bảo Trân – Sinh viên ngành Quản trị nhân lực

Sở hữu nhiều thành tích như: TOEIC 875/990; tiếng Nhật JLPT N4; khả năng tin học văn phòng, photoshop, canva vượt trội, cùng kinh nghiệm làm việc ở các vị trí: Recruitment Consultant - Headhunter (8/2021 - 5/2022); Teaching assistant (8/2020 - 11/2021); Operator (5/2021 - 8/2021); Admin (10/2019 - 4/2020) tại One Arrow Consulting Group; IMAP Vietnam Education and Training JSC, HCMC, X-Techno Co.,Ltd, đạt học bổng tham gia khóa học quốc tế tại Đại học Bang Arizona - Hoa Kỳ,... Cái tên Đặng Ngọc Bảo Trân là gương mặt xuất sắc thứ 6 được gọi tên đi tiếp vào vòng “Tranh cử’.

“President Competition 2022” là cuộc thi tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh các thủ lĩnh sinh viên xuất sắc, cũng như xây dựng đội ngũ lãnh đạo sinh viên Nhà UEF. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng đến chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập trường (24/9/2007 – 24/9/2022).
Hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của sân chơi này trải qua 3 vòng: Lộ diện (vòng loại), Thực chiến (Bán kết) và Tranh cử danh hiệu President (Chung kết).
+ Tại vòng Lộ diện: sinh viên gửi một bản CV giới thiệu về bản thân, lý do tham gia cuộc thi và dự kiến những kế hoạch sẽ thực hiện nếu đạt được danh hiệu President.
+ Vòng Thực chiến: thí sinh được chia nhóm, lên kế hoạch và triển khai tổ chức 1 sự kiện sinh viên bất kỳ theo tư vấn từ Hội đồng chuyên môn của cuộc thi.
+ Vòng Tranh cử:  các thí sinh sẽ tham gia trực tiếp vào các hoạt động giới thiệu ứng viên do Ban tổ chức chủ trì, đồng thời triển khai các nội dung để tạo sức ảnh hưởng của mình đến sinh viên toàn trường. Hoạt động mang tính quyết định là tổ chức bỏ phiếu bình chọn danh hiệu President.
TT.TT-TT