Dịch vụ hỗ trợ

Hướng dẫn đăng ký giấy xác nhận sinh viên trên cổng thông tin Student Portal

14/05/2023
Nhằm hỗ trợ nhu cầu về cấp giấy xác nhận sinh viên được nhanh chóng và thuận lợi, kể từ 15/5/2023 Phòng Công tác sinh viên áp dụng đăng ký cấp Xác nhận sinh viên qua trang Student Portal.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập trang Student Portal tại địa chỉ https://student.uef.edu.vn/

Bước 2: Nhấn vào “Xác nhận SV”

Bước 3: Nhấn vào nút “Cập nhật thông tin” để điều chỉnh và bổ sung thông tin cá nhân, sau đó nhấn nút lưu. Đây là bước bắt buộc khi bạn đăng nhập đăng ký cấp giấy XNSV lần đầu tiên.

Bước 4: Chọn mục giấy cần đăng ký tùy theo nhu cầu, nhấn “OK” để kiểm tra giấy

Bước 5: Kiểm tra chính xác các thông tin trên giấy rồi nhấn “Gửi yêu cầu”. Sau khi gửi yêu cầu, bạn sẽ nhận được thông báo đã đăng ký giấy thành công.

Bước 6: Kiểm tra trạng thái “Đã được duyệt” và nhận giấy XNSV trực tiếp tại quầy Hỗ trợ sinh viên (tầng 6 UEF, cơ sở 141 Điện Biên Phủ).
Sau khi nhận giấy trực tiếp, bạn sẽ nhận được thông báo “Đã nhận giấy”

Lưu ý:
  • Ứng dụng xác nhận sinh viên là phương thức đăng ký cấp giấy XNSV duy nhất được áp dụng từ ngày 15/5
  • Khi nhận thông báo “Không được cấp giấy” là bạn chưa đủ điều kiện cấp giấy, liên hệ Phòng Công tác Sinh viên để được tư vấn hỗ trợ
  • Nếu chưa nhận giấy của lần yêu cầu trước, bạn sẽ không được yêu cầu lần tiếp theo.
P.CTSV