Dịch vụ hỗ trợ

Thông báo hỗ trợ sinh viên đăng ký thi giấy phép lái xe máy hạng A1 và xe ô tô hạng B2 tháng 3/2022

01/03/2022
Nhằm tăng cường các dịch vụ hỗ trợ sinh viên; đồng thời nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, góp phần giảm thiểu tình trạng sinh viên UEF vi phạm Luật Giao thông đường bộ khi tham gia giao thông không có bằng lái xe máy hạng A1 và xe ô tô hạng B2, Phòng Công tác Sinh viên phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức tuyên truyền vận động tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và thi giấy phép lái xe máy hạng A1 và xe ô tô hạng B2 cho sinh viên trong toàn trường.

1. Điều kiện:
  • Sinh viên từ đủ 18 tuổi trở lên.
  • Các bạn sinh viên chuẩn bị trước: 01 bản chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (photo, không cần công chứng) và 04 tấm hình 3x4 (chụp hình phông nền xanh dương, không che tai, không che mắt, không đeo kính và hình chụp mới nhất trong vòng 6 tháng).
  • Sinh viên đăng ký trực tiếp tại P.CTSV; chụp hình, khám sức khỏe và tìm hiểu Luật giao thông đường bộ tại trường.
  • Mỗi bạn đăng ký nhận 01 quyền tài liệu; đồng thời cài đặt và sử dụng ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe trên điện thoại di động để học lý thuyết.

2. Học phí:
  • Học phí trọn gói xe môtô hạng A1: 620.000đ (gồm: lệ phí thi, cấp phát bằng, khám sức khỏe, tài liệu, phần mềm thi thử). Sinh viên đóng thêm phí tập xe gắn thiết bị cảm ứng tại trường thi.
  • Học phí trọn gói xe ôtô hạng B2: 14.000.000đ, làm hồ sơ và ký hợp đồng tại trường.

3. Thời gian, địa điểm:
  • Thời gian và địa điểm làm thủ tục đăng ký: 11g00 - 17g00 ngày 15/3/2022 (Thứ 3) tại trường, lưu ý không nhận hồ sơ lẻ.
  • Thời gian và địa điểm học luật A1: 18g30 ngày 18/3/2022 (Thứ sáu), hình thức Online qua Zoom.
  • Địa điểm tập xe gắn thiết bị cảm ứng và thi: Trung tâm Dạy nghề và Lái xe SaigonBus (số 66 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM).
  • Thời gian và địa điểm thi A1: dự kiến cuối tháng 3 (ngày thi cụ thể sẽ được thông báo sau) tại Trung tâm Dạy nghề và Lái xe SaigonBus (số 66 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM).

Các bạn thi theo Luật Giao thông đường bộ hiện hành (có sửa đổi, bổ sung so với năm 2019) và nhận bằng lái xe sau 30 ngày (tính từ ngày thi đậu) tại trường.

Thông tin liên hệ:
Thầy Huy Thanh - P.CTSV (ĐT: 0909.55.0983, email: thanhnh@uef.edu.vn)

P.CTSV