Dịch vụ hỗ trợ

UEF thông tin địa điểm giữ xe cho sinh viên học tại trụ sở 276 Điện Biên Phủ

09/10/2019
Theo thông báo từ Văn phòng trường, từ 10/10, bãi xe 220A Điện Biên Phủ sẽ ngưng tiếp nhận việc giữ xe sinh viên.
Sinh viên học tập tại trụ sở 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh sẽ gửi xe ngay tại hầm giữ xe của trường. 
 
 
Từ 10/10, bãi xe 220A Điện Biên Phủ sẽ ngưng hoạt động

 


Toàn bộ sinh viên học tại trụ sở 276 Điện Biên Phủ sẽ gửi xe tại hầm xe của trường
 
Trong năm học mới này, Nhà trường cũng khuyến khích sinh viên sử dụng phương tiện di chuyển đến trường bằng xe buýt. Đây là phương tiện đi lại mang đến nhiều tiện ích. Sử dụng xe buýt đồng nghĩa với việc góp phần hạn chế những ùn tắc, va chạm, tai nạn giao thông. Bên cạnh đó, còn gì an toàn và tiện nghi hơn một chiếc xe buýt đi học khi ngoài trời mưa như trút nước hay dưới những cơn nắng chói chang, bạn sẽ luôn được chiếc “xế hộp” công cộng bảo vệ một cách toàn diện.
Ngoài ra, khi ngồi trên xe buýt, bạn cũng sẽ hạn chế được sự căng thẳng khi phải tập trung lái xe, có thể tha hồ ngắm khung cảnh đường phố xung quanh, việc khám phá Sài Gòn qua ô cửa sổ cũng là một trong những điều thú vị thu hút sự tìm hiểu của rất nhiều bạn tân sinh viên đến từ các tỉnh thành.
 
 Nào ta cùng buýt vì một thành phố xanh!
 
 
Đặc biệt, Sở Giao thông vận tải TP.HCM trợ giá cho tất cả sinh viên trên địa bàn Thành phố với giá vé lượt đồng hạng là 3.000 đồng/lượt hành khách (sinh viên phải xuất trình thẻ sinh viên để chứng minh). Với tiện ích này, xe buýt sẽ giúp bạn tiết kiệm được những chi phí về xăng, dầu, bảo dưỡng,... xe máy. 
Có thể nói, việc sử dụng xe buýt khi đến trường đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của các bạn sinh viên, chúng ta hãy cùng nhau xây dựng và phát huy văn hóa độc đáo này các bạn nhé!
 
 
Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề gửi xe, sinh viên có thể liên hệ:
Trung tâm Quản lý cơ sở vật chất (Tầng trệt)
SĐT: (028) 5422 6666 (line: 007)
Hotline: 0941.577.034
 
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN