Dịch vụ hỗ trợ

Từ 16/12, sinh viên tất cả các khóa của UEF sẽ “về cùng một Nhà”

11/12/2019
Theo thông báo từ phòng Đào tạo, từ ngày 16/12, sinh viên khóa 2018 của UEF sẽ bắt đầu học tập tại cơ sở 141 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 
cơ sở 141
cơ sở 141 2
Từ 16/12, sinh viên tất cả các khóa của UEF sẽ hội tụ một “Nhà" 
 
Định vị các phòng/ban tại “Nhà mới”
Sau khi “về một Nhà” tại Cơ sở 141 Điện Biên Phủ, các bạn cũng cần lưu ý cập nhật thông tin liên lạc của các đơn vị để được tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ cũng như kịp thời giải đáp các vấn đề thắc mắc trong quá trình học tập chuyên môn và sinh hoạt ngoại khóa.
Khi có bất cứ thắc mắc gì về các vấn đề điểm số, thi cử, thời khóa biểu,… các bạn sinh viên có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm hỗ trợ học vụ (khu vực tầng 4); Hoặc gọi điện trực tiếp vào số (028) 5422 6666 (line: 002, 003).
Bên cạnh đó, các bạn có thể truy cập địa chỉ https://www.uef.edu.vn/tththv để theo dõi thông tin và đặt câu hỏi cho ban tư vấn.
Khi có bất kỳ vấn đề gì về chương trình đào tạo, hoạt động quốc tế, các sự kiện do khoa tổ chức,… các bạn sẽ đến khu vực tầng 4 – Nơi “đóng đô” của các khoa, viện: Kinh tế, Công nghệ thông tin, Quản trị du lịch và khách sạn, Quan hệ công chúng và truyền thông, Tiếng Anh, Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, Luật và quan hệ quốc tế, Viện quốc tế.

 
số điện thoại liên hệ uef

Số điện thoại liên hệ các khoa, phòng, trung tâm, viện của UEF
 
Đặc biệt, điểm đến gắn liền với các hoạt động sinh viên sôi nổi mà các bạn không thể không ghé qua, đó là khu vực tầng 6 - phòng Công tác sinh viên với Hotline: (028) 5422 6666 (line 006, 018). Đây là nơi giải đáp các thắc mắc của sinh viên về mọi hoạt động rèn luyện, các cuộc thi, sinh hoạt các câu lạc bộ, đội nhóm,… xuyên suốt chặng đường 4 năm đại học.

Việc di chuyển đến trụ sở 141, các bạn có thể sử dụng các phương tiện công cộng thân thiện môi trường như xe buýt. Bên cạnh đó, ngoài các tầng hầm giữ xe của trường, xung quanh trường có các bãi xe 161 Điện Biên Phủ, 167 Điện Biên Phủ (Bãi xe Cây xăng - cách trường khoảng 170m).
Sơ đồ chi tiết bãi giữ xe dành cho các bạn sinh viên:
 
Hy vọng những thông tin vừa cung cấp sẽ giúp các bạn sớm thích ứng với không gian học tập mới và gặt hái kết quả cao trong đợt thi học kỳ 1B sắp tới.
 
TT.TT-TT
 
TIN LIÊN QUAN