Gương sáng sinh viên

UEF tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016

23/08/2018
Sáng ngày 29/10, Đoàn thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016 đồng thời phát động phong trào Sinh viên 5 tốt năm học 2016 – 2017.

 

TS. Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen cho các đoàn viên và cán bộ Đoàn - Hội UEF 
 
Tại hội nghị, đồng chí Bùi Quang Đông – Bí thư Đoàn trường đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2015 – 2016. Bên cạnh đó, kế hoạch hoạt động năm học 2016 – 2017 cũng được phổ biến đến các bạn đoàn viên UEF với nhiều nội dung, hình thức hoạt động mới.
 
 
Đồng chí Bùi Quang Đông – Bí thư Đoàn trường báo cáo tổng kết công tác năm học 2015 - 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017
 
Trong năm học vừa qua, đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và cống hiến không ngừng nghỉ, qua đó nhiều cá nhân, tập thể xuất sắc đã được trung ương Đoàn, Thành Đoàn, Hội sinh viên thành phố tặng giấy khen, bằng khen cũng như được Lãnh đạo Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao. Đây là sự động viên, khích lệ tinh thần và tuyên dương những tấm gương hoạt động tốt các phong trào, đồng thời truyền lửa cho tuổi trẻ UEF, tích cực tham gia vào các hoạt động ý nghĩa do Đoàn – Hội nhà trường phát động.
 
 
Thầy Ngô Cao Cường – Phó hiệu trường trao bằng khen cho cá nhân, tập thể có thành tích hoạt động Đoàn – Hội năng nổ
 
Đoàn thanh niên, Hội sinh viên luôn được xem là cái nôi rèn luyện thanh niên trong môi trường giáo dục, hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng và tri thức, có hướng đi phù hợp trong tương lai, đồng thời là nơi dẫn dắt thanh niên thực hiện tốt hơn nhiệm vụ đối với cộng đồng, xã hội.

 

 Đại diện các lớp cùng nhau tiến hành đăng ký tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt” năm học 2016 -2017
 
Được biết, ngay trong Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên, buổi phát động và ký kết đăng ký tham gia phong trào “Sinh viên 5 tốt” năm học 2016 – 2017 của sinh viên toàn trường đã được các lớp, các khoa hưởng ứng nhiệt tình. Hy vọng trong năm học tới, sẽ có thêm những gương mặt nổi bật đạt được danh hiệu cao quý này, góp phần hoàn thiện hình mẫu sinh viên thời đại mới, khẳng định chất lượng giáo dục, tô đậm sứ mệnh đào tạo nguổn nhân lượng chất lượng cao theo chuẩn quốc tế của Nhà trường.
 
Tin: Quỳnh Anh; Ảnh: Phú Quang
TIN LIÊN QUAN