Bạn đã bình chọn các bài dự thi Cuộc thi viết " UEF trong tôi là..." chưa?

19/09/2021
Hòa chung không khí rộn ràng chào đón nmừng sinh nhật lần thứ 14 của UEF, các bạn sinh viên đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm đối với Nhà trường, thầy cô và bạn bè thông qua cuộc thi viết “UEF trong tôi là” do Liên Chi Đoàn khoa Luật tổ chức.

Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên UEF. Sau một tuần triển khai, cuộc thi nhận được 62 bài viết chất lượng để tiếp tục tham gia vào vòng bình chọn.

Thời gian bình chọn diễn ra từ ngày 19/9 đến 23g59 ngày 23/9/2021 trên fanpage của Liên Chi đoàn Khoa Luật.

Các bạn sinh viên tham gia bình chọn bằng cách thực hiện 02 bước:
  • Bước 1: Like fanpage UEF - Liên Chi đoàn Khoa Luật
  • Bước 2: Like hoặc share bài viết yêu thích kèm hashtag #LCĐkhoaLuat #KyniemthanhlapUEF #UEFtrongtoila

Theo đó, điểm bình chọn được tính như sau:
  • 1 lượt “like” (chấp nhận tất cả các reaction) tương ứng 1 điểm
  • 1 lượt “share” kèm hashtag #LCĐkhoaLuat #KyniemthanhlapUEF #UEFtrongtoila tương ứng 2 điểm

Ban Tổ chức đặc biệt lưu ý các bạn sinh viên thao tác bình chọn phải được thực hiện tại bài đăng của Liên Chi Đoàn khoa Luật, không giới hạn lượt share nhưng chỉ tính lượt share ở chế độ public và lượt like, share sẽ không được tính nếu chưa like fanpage UEF - Liên chi Đoàn khoa Luật
Mọi hành vi gian lận trong việc like, comment, share (spam) đều không được tính trong kết quả chính thức.

Một số bài dự thi của các bạn sinh viên

Kết quả cuộc công bố vào ngày 24/9/2021 với cơ cấu giải thưởng:
  • 01 Giải Nhất: 500.000đ
  • 01 Giải Nhì : 400.000đ
  • 02 Giải Ba: 200.000đ
  • 02 Giải Khuyến Khích: 100.000đ/giải
Ngoài ra, các bạn sinh viên gửi bài dự thi còn được ghi nhận điểm rèn luyện.

Đây là sân chơi mang ý nghĩa tinh thần to lớn đối với UEF-ers trong giai đoạn đặc biệt như hiện nay. Các bạn sinh viên hãy cùng tham gia bình chọn để ủng hộ thí sinh và tạo động lực cho Liên Chi đoàn Khoa Luật nói riêng, hoạt động phong trào sinh viên nói chung có thêm nhiều chương trình bổ ích, thú vị trong thời gian tới nhé!

Thông tin liên hệ:
Fanpage: UEF - Liên Chi Đoàn Khoa Luật