Học tập - Nghiên cứu Khoa học

Thỏa sức sáng tạo cùng cuộc thi “Blogger Tài chính UEF 2016”

06/01/2016
Nhằm tạo sân chơi học thuật bổ ích, giúp các bạn sinh viên phát huy tính sáng tạo, khả năng kết nối công chúng, đồng thời cập nhật, trau dồi thêm kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Ngân hàng, Khoa Tài chính – Kế toán, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phát động cuộc thi “Blogger Tài chính UEF 2016” với chủ đề “Thị trường Tài chính Việt Nam 2015 và dự báo 2016”.
Với tối đa 7 thành viên tham gia, mỗi đội thi sẽ xây dựng một blog chuyên ngành có nội dung gắn với thị trường tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm,...dưới sự cố vấn của một chuyên gia hoặc giảng viên do các đội chủ động liên hệ hỗ trợ.

Để trở thành Blogger Tài chính xuất sắc nhất, các đội thi phải bước vào cuộc tranh tài gay cấn gồm hai “chặng đua”: Thiết kế giao diện, biên tập nội dung  Tương tác với công chúng.Trong đó, “chặng đua” đầu tiên đòi hỏi các thí sinh phải vận dụng tối đa các ý tưởng sáng tạo, kỹ năng thiết kế, khả năng huy động, xử lý thông tin cũng như tinh thần gắn kết trong quá trình làm việc nhóm.
Dựa trên các tiêu chí kỹ thuật biên tập các chuyên mục, chất lượng thông tin, nội dung các bài viết, khả năng thuyết trình, sự bình chọn của độc giả, Hội đồng Giám khảo sẽ đánh giá xếp hạng các đội thi.
Nếu bạn có niềm đam mê viết blog cùng sự am hiểu và khả năng phân tích thị trường tài chính, hãy mạnh dạn thể hiện bản thân và mang về cho mình những giải thưởng hấp dẫn từ cuộc thi “Blogger Tài chính UEF 2016” các bạn nhé!
Thời gian đăng ký tham gia: Từ 28/12/2015 – 08/01/2016
Các bạn sinh viên tải mẫu phiếu đăng ký tham gia cuộc thi tại đây.
Thông tin liên hệ:
Văn phòng Khoa Tài chính – Kế toán, Phòng 306
Điện thoại: (08) 5422 6666 (305) (Gặp Thầy Nguyên/ Cô Dung)
Email: ktckt@uef.edu.vn
Cơ cấu giải thưởng:
* Giải thưởng do Ban Giám khảo chọn:
+ 01 Giải thưởng “Blogger Tài chính UEF 2015”: Kỷ niệm chương + Tiền thưởng + Bằng vinh danh
+ 02 Giải khuyến khích: Tiền thưởng + Bằng vinh danh;
+ 01 Giải “Blogger phân tích tài chính hay nhất – 2015” giành cho tác giả bài viết hay nhất: Tiền thưởng + Bằng vinh danh
* Giải do công chúng bầu chọn:
01 Giải “Blog Tài chính được yêu thích nhất” giành cho trang được độc giả bầu chọn nhiều nhất: Tiền thưởng + Bằng vinh danh

Trung tâm TVTS-TT