Văn hóa văn nghệ

Âm vang UEF: Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

13/11/2015
Thay cho lời chúc mừng nồng nhiệt nhân dịp kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), đồng thời mang đến sân chơi bổ ích, lành mạnh cho Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên nhân dịp kỷ niệm ý nghĩa này, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên tổ chức Hội diễn văn nghệ truyền thống với tên gọi “Âm vang UEF”.
 
 
Những tiết mục văn nghệ của Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên UEF sẽ là món quà ý nghĩa trong ngày 20/11
 
Hội diễn hứa hẹn sẽ là chương trình văn nghệ mang đậm dấu ấn UEF của Quý thầy cô toàn trường. Tham gia hội diễn, mỗi đội thi sẽ thể hiện các tiết mục văn nghệ mang phong cách rất riêng của đội mình. Các tiết mục dự thi đợt này xoay quanh chủ đề: Ca ngợi công ơn thầy, cô; Tình cảm tốt đẹp giữa thầy và trò, tình yêu trường, lớp; Tình yêu quê hương đất nước, con người Việt Nam; Tinh thần xung kích, nhiệt huyết, khát vọng và hoài bão của tuổi trẻ. 
Theo quy định, các đội thi có tối đa 20 phút để “chinh phục” Ban giám khảo bằng các thể loại như: Đơn ca; Song – Tam ca – Tứ ca; Tốp ca; Hát – Múa; Múa; Kịch.
 
Trước đó, Công đoàn trường cũng đã tổ chức Cuộc thi "Masterchef UEF" nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015)
 
Hòa vào không khí tưng bừng chào mừng ngày lễ lớn của ngành Giáo dục, “Âm vang UEF” sẽ là một món quà ý nghĩa cũng như là lời tri ân Nhà trường gửi đến Quý thầy cô. Đây cũng là cơ hội để các các Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm trong Nhà trường thể hiện tài năng nghệ thuật, nâng cao tinh thần đoàn kết, xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ của UEF ngày một phát triển.
Theo Ban tổ chức, nhằm tăng thêm tính chuyên nghiệp của Hội diễn, thành phần Ban giám khảo sẽ có sự hiện diện của các nhạc sĩ uy tín trong làng nhạc Việt như Nhạc sỹ Phan Hồng Sơn – Trưởng Ban ca nhạc Đài truyền hình TP. HCM; Nhạc sĩ Xuân Hoàng – Cung Văn hóa Lao động Tp. HCM.
 
Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên UEF gắn kết, hứng khởi trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 8 năm Ngày thành lập trường
 
Có thể nói trong thời gian qua, Công đoàn trường liên tục tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn của UEF, qua đó đã tạo sân chơi lành mạnh cho tập thể thầy cô sau những giờ hết mình cho công tác. 
Với sự chuẩn bị chu đáo về nội dung cùng quá trình tập luyện công phu, nghiêm túc của các đội thi, hứa hẹn sẽ mang đến một Hội diễn giàu màu sắc và chở đầy ý nghĩa.

>>Thể lệ hội diễn văn nghệ “Âm vang UEF”
 
Trung tâm TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN