Văn hóa văn nghệ

Rộn ràng Ngày quốc tế thiếu nhi tại UEF

02/06/2015

Sáng 30/5/2015, Công Đoàn trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) đã tổ chức thành công Ngày Quốc tế thiếu nhi cho con em Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên toàn trường.
 

Xung phong trình diễn văn nghệ
 


Các bé hào hứng tham gia trò chơi vận động 

Nhiều tiết mục vui tươi, dễ thương như ảo thuật, chú hề tạo hình bong bóng cùng các trò chơi vận động dành riêng cho thiếu nhi đã mang đến cho các bé nụ cười thoải mái trong ngày vui hết sức ý nghĩa này.


Tiết mục ảo thuật bí ẩn và vui nhộn

Trong không khí ấm cúng và rộn rã, các bé thiếu nhi còn nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ Công Đoàn nhà trường. Những phần quà góp phần khích lệ thêm tinh thần trong học tập, phấn đấu thành con ngoan, trò giỏi trong những năm học tới.

 

Công Đoàn nhà trường gửi tặng các bé những phần quà ý nghĩa

 

Những năm qua, chương trình quốc tế thiếu nhi được tổ chức đều đặn. Đây là một trong rất nhiều hoạt động ý nghĩa được Công Đoàn trường thực hiện. Ngoài ra, tại UEF còn rất nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Cán bộ - Giảng viên –Nhân viên toàn trường cũng được lãnh đạo và Công Đoàn trường quan tâm tổ chức như hoạt động nghỉ dưỡng vào mỗi dịp hè, ngày 8/3,…nhằm mang lại tinh thần gắn kết, hăng say lao động trong tập thể UEF.
 

Tin:Trần Hà - Ảnh: Phú Quang

TIN LIÊN QUAN