Hoạt động và sự kiện

Ngày thiện nguyện "Mùa trăng yêu thương" của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh Viên Khoa Marketing UEF

30/09/2023

Các bạn sinh viên trường đại học UEF cùng các giảng viên và giáo viên trường Giáo dục Chuyên biệt Thảo Điền

Trong một ngày rực rỡ của mùa thu, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh Viên Khoa Marketing trường Đại học UEF đã tổ chức một ngày thiện nguyện đầy ý nghĩa tại trường Giáo dục Chuyên biệt Thảo Điền. Sự kiện này đã mang tên gọi đầy cảm xúc "Mùa trăng yêu thương". Với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, chương trình đã trở thành một ngày đáng nhớ với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc và tiết mục tặng quà đèn lồng và bánh kẹo cho các bé khiếm khuyết.

Ngày thiện nguyện "Mùa trăng yêu thương" không chỉ mang lại niềm vui và sự yêu thương cho các em học sinh tại trường Giáo dục Chuyên biệt Thảo Điền mà còn hướng đến mục tiêu tạo ra một sân chơi bổ ích và giúp các em phát triển tốt hơn trong cuộc sống.

Các bạn sinh viên đã tổ chức các tiết mục ca múa nhạc để mang đến niềm vui và sự phấn khởi cho các em. Bằng cách sử dụng nghệ thuật âm nhạc và vũ đạo, các bạn đã tạo nên những tiết mục độc đáo và sáng tạo, khiến các em học sinh không chỉ được thưởng thức mà còn tham gia cùng nhảy múa và hát theo.

Các bạn nhỏ vui chơi cùng các anh chị sinh viên

Không chỉ dừng lại ở việc biểu diễn, các bạn sinh viên còn hóa thân vào vai Chị Hằng - Chú Cuội - hai nhân vật cực kì quen thuộc với các bạn nhỏ trong mùa trăng rằm để trò chuyện và giúp các em tự tin hơn trong kỹ năng giao tiếp. Điều này góp phần xây dựng một môi trường tích cực và giúp các em phát triển toàn diện.
Để khép lại chương trình, các bạn sinh viên đã mang đến một tiết mục vô cùng ý nghĩa, đó là tặng quà đèn lồng và bánh kẹo cho các bé khiếm khuyết. Những chiếc đèn lồng rực rỡ và những món quà nhỏ nhắn đã mang đến niềm vui và sự hạnh phúc cho các bé. Các bé vô cùng thích thú khi được cầm trên tay những chiếc đèn lồng xinh xắn và những món quà yêu thích.

Khung cảnh các em nhỏ tập trung xem biểu diễn

Tiết mục này đã thể hiện sự quan tâm và yêu thương của các bạn sinh viên dành cho các bé khiếm khuyết. Đây cũng là một lời nhắc nhở cho chúng ta rằng, dù có khiếm khuyết về thể chất, các bé vẫn xứng đáng được yêu thương và quan tâm.

Giây phút các thành viên nhà Tým UEF sum vầy “selfie”. Ảnh: TS. Phan Bảo Giang, Trưởng Khoa Marketing UEF

Ngày thiện nguyện "Mùa trăng yêu thương" đã tạo ra một cầu nối đáng quý giữa các bạn sinh viên và các em học sinh tại trường Giáo dục Chuyên biệt Thảo Điền. Sự chia sẻ và tình nguyện của các bạn đã truyền cảm hứng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho cả hai bên. Đồng thời, chương trình cũng nhằm nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội và ý thức cộng đồng của các bạn sinh viên, khuyến khích họ tham gia vào các hoạt động thiện nguyện trong tương lai.

Thủy Tiên
Ảnh: Tổng hợp