​UEF Speakers 2022: "Điểm danh" 11 thí sinh xuất sắc bước vào vòng Chung kết

31/03/2022
Vòng Bán kết cuộc thi “UEF Speakers - Người truyền cảm hứng” đã diễn ra vào cuối tuần vừa qua. Top 40 thí sinh đã chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa và truyền năng lượng tích cực đến Ban giám khảo, khán giả. Qua đánh giá về mặt thông điệp, khả năng kể chuyện tự tin, cuốn hút, Ban giám khảo đã tìm ra 11 gương mặt “người truyền lửa” bước tiếp vào vòng Chung kết.
Chặng về đích của sân chơi này được tổ chức vào ngày 7/4 tại Hội trường Liberty (tầng 15 - trụ sở 141 - 145 Điện Biên Phủ).

11 thí sinh
Danh sách thí sinh vào Chung kết "​UEF Speakers 2022"

Đội ngũ Ban giám khảo chuyên môn của vòng Bán kết vừa qua

Theo đó, 11 thí sinh sẽ tranh tài tại vòng Chung kết gồm: Ngô Duy Thịnh - Khoa Quan hệ công chúng và truyền thông (QHCC-TT), Ngũ Tài Lộc - Khoa QHCC-TT, Nguyễn Thị Thu Hà - Khoa Luật, Nguyễn Xuân Tùng - Khoa QHCC-TT, Đỗ Ngọc Quốc Thông - Khoa Quan hệ quốc tế, Trần Ngân Hà - Khoa QHCC-TT, Nguyễn Trần Thảo Ngọc - Khoa Quản trị kinh doanh, Lê Đặng Kim Thoa - Khoa Kinh tế, Phạm Hữu Duy - Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn, Phan Ngọc Quỳnh Giao - Khoa Quan hệ quốc tế và Nguyễn Thị Hồng Đào - Khoa Quan hệ quốc tế.

Các thí sinh đã có những giây phút "thăng hoa" với câu chuyện của chính mình

Được biết, tại chặng thi cuối, mỗi thí sinh sẽ có tối đa 25 phút để trình bày một chủ đề mà mình tâm đắc. Trong đó, 10 phút để thuyết trình, diễn thuyết về một chủ đề bất kỳ; 10 phút trao đổi, trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo sinh viên và 5 phút để trao đổi, trả lời các câu hỏi do Ban giám khảo chuyên môn đặt ra.
Như vậy, bên cạnh hàng ghế giám khảo chuyên môn, vòng Chung kết tiếp tục có sự "đánh giá" từ đội ngũ giám khảo sinh viên gồm 100 thành viên. Ở vòng thi này, Ban giám khảo sinh viên sẽ bình chọn để chọn ra giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất (50% điểm số, 50% điểm số còn lại tính theo lượt vote trên Fanpage trước khi diễn ra vòng Chung kết).

Ban giám khảo sinh viên sẽ bình chọn thí sinh được yêu thích nhất

Chúc các thí sinh sẽ hoàn thành thật tốt phần thi của mình

Chúc mừng 11 thí sinh đã bước tiếp vào vòng Chung kết. Hy vọng các bạn sẽ có phần thi tự tin, tiếp tục truyền tải thông điệp ấn tượng, tích cực để có thể chinh phục Ban giám khảo và giành vị trí cao nhất của UEF Speakers 2022.

Tin: Vinh Thư
Ảnh: Media Team (TT.TT-TT)