Giới thiệu

Tổng quan

19/05/2015
1. Giới thiệu chung
Ngành Quan hệ công chúng đã bắt đầu được đào tạo tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính từ năm 2016, thuộc Khoa Quan hệ quốc tế và Truyền thông. Đến năm 2017, Khoa chuyển thành Khoa Truyền thông và Công nghệ thông tin, và là Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông từ tháng 11 năm 2018.
Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giỏi ngoại ngữ, vững chuyên môn, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động. Hiện tại, Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông đang đào tạo ngành: Quan hệ công chúng và Công nghệ truyền thông.
Như các đơn vị khác của trường đại học Kinh tế - Tài chính, sinh viên Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông được học tập và rèn luyện trong môi trường chuẩn quốc tế. Chương trình học được thiết kế để phát huy tính tối đa tư duy, sáng tạo của người học thông qua các hoạt động học thuật, ngoại khóa, đưa sinh viên học tập thực tế, tham quan và kiến tập tại doanh nghiệp.
Đội ngũ giảng viên của Khoa được chú ý phát triển kết hợp giữa công tác nghiên cứu khoa học và hoạt động thực tế tại Doanh nghiệp. Khoa tập trung các giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy, hoạt động chuyên môn lâu năm, chọn lọc lực lượng giảng viên trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo từ nước ngoài. Bên cạnh đó, Khoa còn mời các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực quan hệ công chúng và truyền thông tham gia giảng dạy, giúp sinh viên học hỏi được từ các tình huống và cách thức xử lý công việc thực tế.
Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ đạt chuẩn đầu ra về tiếng Anh và Tin học, trong đó, tiếng Anh đạt IELTS từ 5.5 trở lên hoặc tương đương.
Thông tin liên hệ:
Văn phòng: Lầu 2, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính (276 – 282 Điện Biên Phủ. P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 5422 1399
Email: khoaqhcc_tt@uef.edu.vn

 
TIN LIÊN QUAN
Loading...