5 GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG CỦA KHOA QHCC&TT

19/09/2019

CHÚC MỪNG 5 GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG
Học bổng tài năng là một trong những học bổng thường niên của UEF nhằm khuyến khích sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và hoạt động năng nổ, đi tiên phong trong các phong trào của Khoa, Trường. Trong năm học 2018-2019, toàn trường có 40 suất học bổng tài năng, trong đó Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông đạt 5 suất.
Ngày 18/9/2019, Hội đồng xét học bổng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đã họp xét duyệt và thống nhất trao 40 suất học bổng tài năng cho các sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong năm học 2018 – 2019.
Đây là 5 sinh viên xuất sắc của Khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông đạt học bổng danh tiếng này. Xin chia sẻ niềm vui và niềm tự hào với các bạn.

Đặng Ngọc Minh Thư - Lớp 18D1QC02 - Điểm học tập: 4.00 - Điểm rèn luyện: 85

Cao Thị Lương - Lớp: 18D1QC02 - Điểm học tập: 3.89 - Điểm rèn luyện: 91

Trần Nguyên Bình - Lớp: 18D1QC03 - Điểm học tập: 3.81 - Điểm rèn luyện: 84.5

Nguyễn Minh Hạnh Đoan - Lớp: 18D1QC02 - Điểm học tập: 3.77 - Điểm rèn luyện: 90

Mai Trúc Linh - Lớp: 17D1QC02 - Điểm học tập: 3.73 - Điểm rèn luyện: 92

Kết quả này đã được thống nhất sau 2 đợt xét:
Đợt 1: Phòng Đào tạo lập danh sách các sinh viên đủ điều kiện về điểm học tập. Theo đó, năm học 2018-2019, liên Khoa Quan hệ công chúng & Truyền thông và Công nghệ thông tin có khá đông sinh viên đủ điều kiện. Tuy nhiên, khi cập nhật điểm rèn luyện của toàn năm học vào danh sách này, nhiều ứng viên sáng giá đã phải rời khỏi danh sách vì không đủ điểm rèn luyện.
Đợt 2: Tiếp tục xét thêm các sinh viên thỏa hai điều kiện điểm học tập và điểm rèn luyện. Danh sách đợt 2 gồm có 73 sinh viên, theo danh sách này, Hội đồng xét tuyển đã thống nhất lấy theo điểm từ trên xuống dưới. Liên khoa Truyền thông và Công nghệ thông tin có 7 sinh viên được trao học bổng, trong đó có 5 sinh viên ngành Quan hệ công chúng.
Thật tiếc cho các bạn có thành tích học tập tốt nhưng điểm rèn luyện thấp nên không đạt được học bổng. Vì vậy, trong quá trình học tập, các bạn hãy tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của Khoa, Trường để tích lũy điểm rèn luyện nhé. Điểm rèn luyện là cơ sở để đạt học bổng tài năng và nhiều học bổng khác nữa.

Học bổng tài năng có 3 mức, mức 1 (15 triệu đồng), mức 2 (10 triệu đồng) và mức 3 (5 triệu đồng).
Tiêu chí để xét học bổng: Sinh viên có thành tích học tập từ Giỏi trở lên (điểm trung bình năm học từ 3.2 trở lên, không tính kết quả học kỳ hè và tối thiểu số tín chỉ đăng ký là 18 tín chỉ/năm), có kết quả điểm rèn luyện Tốt (từ 80 điểm trở lên) hoặc tham gia tối thiểu 10 hoạt động của UEF đối với sinh viên các chương trình quốc tế.
Tất cả các sinh viên đạt tiêu chí xét học bổng sẽ được sắp xếp kết quả theo thứ tự từ điểm cao nhất xuống. Số lượng suất học bổng được công bố từ đầu năm theo từng khoa. Năm 2018-2019, liên khoa Truyền thông và Công nghệ thông tin có 7 suất học bổng.