Rộn ràng không khí mừng UEF đón sinh nhật lần thứ 12

24/09/2019

Buổi lễ khai mạc với bài phát biểu của thầy Đỗ Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - về lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường.

Trải qua nhiều khó khăn những ngày đầu thành lập, UEF vẫn không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tựu trong suốt 12 năm qua. Đó là thành quả của sự gắn kết, nỗ lực và nhiệt huyết của tập thể Lãnh đạo, cán bộ - giảng viên - nhân viên nhà trường. UEF đã dần khẳng định được vị thế, củng cố niềm tin của phụ huynh, đào tạo nhiều thế hệ sinh viên giàu năng lực, hết mình cống hiến cho xã hội.

Đại diện ban lãnh đạo nhà trường và các đơn vị cùng cắt bánh sinh nhật UEF

Tiếp nối chương trình là tiết mục đố vui có thưởng. Không chỉ giúp khuấy động không khí, những câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng gần gũi đã giúp tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên cũng như sinh viên hiểu và thêm gắn bó với "mái nhà chung" UEF.

Cùng tham gia trả lời câu hỏi đố vui và nhận thưởng

Một số hình ảnh khác về buổi lễ:

Lãnh đạo, giảng viên, nhân viên khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông chụp ảnh kỷ niệm với đại diện Lãnh đạo nhà trường

Tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên UEF

Thái Hiền