Say – Đêm nhạc trải lòng với nhiều cung bậc cảm xúc của sinh viên Quan hệ công chúng UEF

08/07/2020
Dưới ánh đèn vàng ấm áp, giữa một không gian gần gũi, thân mật tại Nhà UEF, các bạn sinh viên đã có được những phút giây trải lòng, giải bày tâm sự và gửi gắm nhiều thông điệp yêu thương trong chương trình “Say” diễn ra vào tối ngày 7/7 vừa qua.
Sự kiện này chính là bài thi kết thúc học phần Event Management của các bạn sinh viên năm 2 ngành Quan hệ công chúng và Truyền thông. Chương trình do các bạn sinh viên thực hiện từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, đến xây dựng kế hoạch truyền thông, thi công sản xuất, hoạch định tài chính.

Không gian đêm nhạc “Say” khơi dậy nhiều cảm xúc

Say trong một không gian, say trong một ánh mắt cũng không thể nào dễ chịu hơn khi bạn say trong một lời nói. Đó chính là ấn tượng sâu sắc còn đọng lại trong mỗi sinh viên UEF tham gia đêm nhạc Say.
Bài hát “Thật bất ngờ” mở đầu chương trình đã khơi gợi ra chủ để chính của đêm nhạc. Đến với Say, các bạn sinh viên dường như gạt bỏ được mọi chướng ngại để thật sự “say” trong chính câu chuyện của mình và trải lòng với mọi người để phần nào xoa dịu đi vết thương lòng vốn có.

Những tiết mục văn nghệ dẫn dắt và hòa nhịp cùng tâm trạng của đêm nhạc

Trong đêm “say” đó, có những giọt nước mắt rơi vì từng tổn thương nhưng cũng có những giọt nước mắt của hạnh phúc. Âm nhạc cùng không gian lắng đọng đã là nơi lưu giữ những câu chuyện. Đó là câu chuyện về con đường đến với ngành Quan hệ công chúng UEF, đó còn là những lời tỉ tê về tình cảm cá nhân, về gia đình, về quá trình chuẩn bị và xây dựng nên đêm nhạc Say,… Mỗi một thành viên đến với Say đều có những câu chuyện của riêng mình, nhưng trong không gian này các bạn tìm được sự đồng cảm, tìm được nơi gửi trao niềm tâm sự.

Sinh viên UEF trải lòng với những câu chuyện đầy cảm xúc

Quay trở lại với câu chuyện thời sinh viên, đêm nhạc Say đã làm nên những mảnh ghép cho thời thanh xuân của các UEFers thêm tươi đẹp. Từ một môn học đến một sản phẩm sự kiện được chuẩn bị chỉn chu. Để làm nên thành công của chương trình, các bạn đã có những giọt mồ hôi, những giọt nước mắt, những lần tranh cãi để rồi hoàn thiện hơn.

Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên UEF

Thành công của đêm nhạc không chỉ là thành công của một sự kiện mà đó còn mang lại những bài học kinh nghiệm thực hành tổ chức sự kiện quý báu cho các bạn sinh viên ngành Quan hệ công chúng. Sau dấu ấn của “Say”, các bạn sẽ tiếp tục mang đến nhiều âm sắc trong chương trình “Who Am I?” và “Luân thời” trong thời gian tới. UEFers hãy cùng dõi theo và đừng bỏ lỡ chuỗi hoạt động thú vị này nhé!

Nguồn: UEF
Tin: Quyền Cương, ảnh: Thế Thăng