Tin tức sự kiện

Sinh viên Khoa bạn nghĩ gì về chương trình U.Unique?

04/10/2019
Ngày 30/09 vừa qua, Khoa Quan hệ công chúng – Truyền thông vừa tổ chức chương trình Họp mặt sinh viên các khóa với chủ đề “U.Unique”. Tham gia chương trình không chỉ có sự góp mặt của sinh viên của Khoa mà còn có sự hiện diện của sinh viên các Khoa khác. Vậy sinh viên Khoa bạn nghĩ gì về chương trình, cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành của Lê Tuấn Anh – Bí thư Đoàn khoa Tiếng Anh – Chủ nhiệm CLB Truyền thông C.O.M nhé.

Chủ nhiệm CLB Truyền thông C.O.M - Lê Tuấn Anh giới thiệu CLB đến sinh viên Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông

“Chương trình Họp mặt sinh viên các khóa của Khoa Quan hệ công chúng - Truyền thông thực sự làm tôi bất ngờ bởi cách truyền tải thông điệp. Những câu chuyện ý nghĩa được gửi đến các bạn sinh viên đam mê với lĩnh vực truyền thông – sự kiện thông qua những lời chia sẻ chân thành từ Thầy Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng nhà trường, Cô Hoàng Thị Hồng Hà – Trưởng Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông cùng những khách mời có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chương trình không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ, đủ để khiến khách mời và sinh viên tham dự cảm nhận được sự chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ.

Khán giả hào hứng với phần chia sẻ của Ông Thái Bá Dũng – Nhà đầu tư phim Hai Phượng

Giao lưu cùng Ông Nguyễn Khoa Hồng Thành – CEO Isobar Vietnam
                 Đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc chụp hình cùng sinh viên khóa 19 Khoa QHCC-TT

Booth chụp hình độc đáo với nhiều thông điệp được gửi gắm. Sinh viên Khoa QHCC-TT hãy luôn tự tin, sáng tạo, độc đáo, ưu tú, biết kết nối.

Chương trình được chuẩn bị chỉnh chu trong từng chi tiết nhỏ từ cách bài trí bánh, kẹo, nước uống đến bảng chỉ dẫn lên tầng 16 trước cửa thang máy tầng 2

Buổi họp mặt gây ấn tượng bởi sắc hồng bao phủ khắp nơi. Từ background, photo booth, bìa MC, micro, bánh kem mừng sinh nhật đến các ấn phẩm video giới thiệu khoa, power point giới thiệu khách mời tham dự đều thực hiện theo màu sắc chủ đạo này. Chương trình diễn ra trong 3 giờ đồng hồ nhưng bạn sẽ không thể rời mắt khỏi sân khấu vì cách xây dựng câu chuyện của họ.Và tôi đặc biệt ấn tượng với cách hiệu chỉnh âm thanh – ánh sáng cực kỳ khoa học chỉ với dàn âm thanh sẵn có tại trường và một đèn spotlight duy nhất.
Tiết mục Fashion show thêm phần ấn tượng với hiệu ứng đèn spotlight

Ngồi ở hàng ghế khách mời với vai trò là chủ nhiệm Câu lạc bộ Truyền thông C.O.M và cũng là từng là thành viên ban tổ chức của nhiều chương trình tương tự, tôi hiểu rõ công sức, tâm huyết và sự tận tụy của Ban Tổ chức, họ đã sử dụng toàn bộ “tâm – trí – lực” của mình cho chương trình. Sự ngưỡng mộ trong mắt khách mời và tiếng vỗ tay thật vang trong khán phòng 250 người ấy là câu trả lời xứng đáng cho lời tán thưởng sự thành công của chương trình.
Sau sự kiện mọi người truyền tai nhau về thông tin và sự đặc sắc của U.Uniqui với hai từ ‘’hay lắm’ và khắp các newfeed trên diễn đàn sinh viên UEF ngập tràn “sắc hồng unique”. Chúc mừng Khoa Quan hệ công chúng – Truyền thông đã tổ chức chương trình Họp mặt sinh viên các khóa thành công tốt đẹp.”

 
TIN LIÊN QUAN