Tin tức sự kiện

Sinh viên UEF tham quan trường quay chương trình “Thần tượng Bolero”

07/01/2018
Nhằm tăng cường gắn kết thực tế hoạt động doanh nghiệp vào nội dung giảng dạy và thực hiện học phần nghề nghiệp tại doanh nghiệp của trường đại học Kinh tế - Tài chính, trong nhiều năm qua, UEF đẩy mạnh các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội học tập từ thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm bằng nhiều hình thức phong phú. Sắp tới đây, vào này 8 - 9/1/2018, Khoa TT-CNTT sẽ tổ chức cho các bạn sinh viên tham quan thực tế trường quay chương trình “Thần tượng Bolero”. 
 


Trước khi tham quan trường quay, sáng ngày 8/1/2018, từ 7h - 9h, tại phòng A702, trường đại học Kinh tế - Tài chính, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ cô Mai Phương, giảng viên khoa Truyền thông và Thiết kế, Đại học Công nghệ Tp.HCM để tìm hiểu quy trình sản xuất chương trình truyền hình, các vấn đề cần lưu ý khi tham gia chương trình Thần tượng Bolero….Từ đó, việc kiến tập của các bạn sinh viên sẽ hiệu quả hơn, hạn chế những bỡ ngỡ khi tiếp cận với công nghệ, quy trình mới.

Chiều ngày 8/1/2018 và ngày 9/1/2018, từ lúc 13h, các bạn sinh viên sẽ đến trường quay nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, Quận 1, TP. HCM) để tham gia kiến tập thực tế chương trình thần tượng Bolero. Khi tham gia chương trình, ngoài việc “thấy tận mắt, sờ tận tay” những gì mình đã học trên lớp. các bạn sinh viên còn có cơ hội gặp gỡ và nói chuyện với những ca sĩ nổi tiếng như Quang Lê, Như Quỳnh…
 
Cho đến nay, nhà trường đã nhận được nhiều sự hỗ trợ tạo điều kiện từ phía nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là công ty Cát Tiên Sa, để sinh viên được kiến tập, thực tập giúp các em có nhiều kiến thức, củng cố kỹ năng và hình thành thái độ tích cực khi làm việc sau tốt nghiệp.
 
Thần tượng Bolero là chương trình dựa trên format gốc Nation's best voice của Time Symphony (Anh Quốc) được Công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền của và phát sóng tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2016 trên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát mang tầm quốc gia với quy mô mở rộng trên khắp cả nước. Chương trình mang đến cơ hội biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca.
Theo vtv.vn 

 Tin: Hoàng Mi
TIN LIÊN QUAN