Thực tập - Việc làm

NHẬT KÝ THỰC TẬP THỰC TẾ CAM - THÁI FIR-UEF x SEAMEO

25/05/2023
Vào chiều ngày 23/5, sinh viên Đoàn thực tập thực tế Khóa 2019 đã đến thăm và làm việc tại tòa nhà SEAMEO Secretariat tại Bangkok, Thái Lan. Buổi giao lưu và học tập tại đây đã đem lại cho sinh viên Nhà IR nhiều kiến thức bổ ích, tìm hiểu thêm cơ hội làm việc và có thêm những thông tin cho bài nghiên cứu về vai trò của SEAMEO trong giáo dục ASEAN.

Sinh viên nhà FIR tại buổi làm việc cùng SEAMEO Secretariat tại Bangkok, Thái Lan
Nội dung của buổi làm việc bao gồm:
1. Lời chào từ phía SEAMEO và lời cám ơn từ phía đại điện Khoa QHQT-UEF,
2. Giới thiệu sản phẩm thắng giải Nhất từ cuộc thi SEAMEO Youth Action (SEAYA) Contest về một thế giới VUCA - một sản phẩm của các bạn học sinh THPT từ Philippines,
3. Cơ hội việc làm tại SEAMEO - Bangkok cho sinh viên IR.
TS. Trần Thanh Huyền - Trưởng khoa Quan hệ quốc tế có bài phát biểu cảm ơn SEAMEO Secretariat tại Bangkok, Thái Lan

Các bạn sinh viên Nhà IR đã nhiệt tình đặt ra rất nhiều câu hỏi về vai trò của SEAMEO trong giáo dục ASEAN, về các dự án của SEAMEO và hướng phát triển của SEAMEO trong tương lai.

Bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của các bạn sinh viên trong buổi giao lưu và học hỏi tại SEAMEO Bangkok nhé.