Thực tập - Việc làm

NHẬT KÝ THỰC TẬP THỰC TẾ FIR-UEF x THAMMASAT UNIVERSITY

26/05/2023

Vào chiều ngày 24/5, sinh viên Đoàn thực tập thực tế Khóa 2019 đã có buổi học tập tại Đại học Thammasat. Đại học Thammasat được giới chuyên môn về giáo dục đánh giá là tổ chức học thuật hàng đầu châu Á, với tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới trong việc tạo ra các sinh viên tốt nghiệp nổi trội, & Trường cũng là một đơn vị tiên phong xuất sắc trong việc đổi mới học thuật với cam kết đạo đức và vì lợi ích công cộng.
Giảng viên và sinh viên của Khoa QHQT-UEF đã được chào đón bởi phần welcome của PGS. TS. Puli Fuwongchareon - Trưởng khoa Khoa học Chính trị. Sau đó, các bạn được dự một buổi học về Chính sách đối ngoại Thái Lan do PGS.TS. M.L. Pinitbhand Paribatra - Trưởng bộ môn Quan hệ Quốc tế trình bày.

Các bạn sinh viên Nhà IR đã tích cực câu hỏi thêm để có thêm sự hiểu biết về hướng phát triển trong tương lai của chính sách đối ngoại Thái. Các câu hỏi đặt ra được Giáo sư đánh giá rất cao và để lại dấu ấn tốt đẹp với các giảng viên Khoa Khoa học chính trị tại đây.