Thực tập - Việc làm

​[TTTT CAMPUCHIA-THÁI LAN] – BÀI 04 - CÁC ĐỊA ĐIỂM GIAO LƯU - HỌC TẬP ĐẲNG CẤP CỦA HÀNH TRÌNH KIẾN TẬP

09/05/2023

Chào các bạn sinh viên Nhà IR,
Sau các Chuyên đề về Lịch sử Thái Lan - Campuchia cũng như các Vấn đề An ninh con người, thì ngày khởi hành của Chuyến thực tập thực tế Khóa K19 Nhà IR của chúng mình cũng sắp đến gần rồi. Các bạn của mình đã chuẩn bị đến đâu rồi nhỉ?
Trong Bài số 4 này, mình xin được giới thiệu với các bạn những đơn vị tổ chức và các trường Đại học mà các thành viên Nhà IR sẽ đến trao đổi, giao lưu và học tập lần này nhé.

Link cụ thể đến website của các đơn vị:https://bom.so/DX73nw (Các bạn click vào từng logo, sẽ dẫn các bạn đến website cho từng đơn vị)

Các bạn đã thấy chuyến đi của chúng ta thật sự "xịn sò", tràn đầy những nội dung học tập bổ ích và hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị chưa nào? Chuẩn bị kéo vali và đi thôi các bạn ơi!