Hoạt động sinh viên

Chuyến đi học tập và trải nghiệm quốc tế tại Singapore – Đảo quốc Sử tử của nhà FTHM

27/02/2023
Từ năm 2023, Khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn tổ chức thường niên chuyến đi học tập quốc tế “Disoverme” với thông điệp “Let our journey be your future hospitality!” dành cho các bạn sinh viên của nhà FTHM cũng như các bạn sinh viên của Viện quốc tế và các Khoa khác có quan tâm.
Mục đích của chương trình nhằm phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp đa văn hóa  cho các bạn sinh viên thông qua các buổi sinh hoạt học thuật và giao lưu với các bạn sinh viên quốc tế tại các trường Đại học nổi tiếng; cũng như tìm hiểu về sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch – khách sạn - nhà hàng tại các nước tiên tiến trên thế giới thông qua tham quan các tuyến điểm du lịch và các doanh nghiệp khách sạn – nhà hàng cao cấp.
Điểm đến đầu tiên trong serie Discoverme sẽ là Singapore – Đảo quốc Sư tử - Một trong bốn con Rồng của châu Á. Một quốc gia được đánh giá là xinh đẹp, an toàn và sạch nhất thế giới. Đất nước này không chỉ là điểm đến của du khách bốn phương, mà còn là đất nước được ưu tiên của những du học sinh trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.
Ở chuyến đi này, UEFers được tham quan các điểm đến nổi tiếng nhất trên cung đường đẹp nhất tại Singapore: Changi Airport, Bugis, City Hall, Bayfront, Orchard, Somerset, Chinatown, Clark Quay, Little India, và đảo Sentosa. Từ sự hiện đại đến đậm nét cổ kính, từ sự phồn hoa đến những hơi thở mộc mạc , bản sắc - văn hóa - ẩm thực giao thoa giữa 3 dân tộc Trung - Ấn – Mã, tất cả tạo nên một Singapore mà khách du lịch không thể nào quên.
Vịnh Marina – Niềm kiêu hãnh về các kiến trúc hiện đại của Singapore

Khuôn viên trường Đại học James Cook Singapore

Không những thế, UEFs được tiếp cận môi trường doanh nghiệp khách sạn cao cấp quốc tế tại W Hotel Senstosa Cove. Nằm trên Đảo Sentosa ở phía Nam Singapore, W Singapore - Sentosa Cove có nội thất táo bạo. Sự sang trọng đẳng cấp và hồ bơi WET® 24h đang chờ đón các bạn đến tham quan và trải nghiệm, cũng như học tập về cách vận hành các bộ phận trong khách sạn quốc tế.

Toàn cảnh khách sạn W Sentosa Cove

Thông tin đăng kí tour Singapore:

Thời gian: từ ngày 24/04/2023 - 26/04/2023 (3 ngày 2 đêm)
Chi phí (tour tiết kiệm): 6.500.000 VNĐ/ sinh viên (bao gồm vé máy bay khứ hồi, ăn ở và tham quan).
Link đăng ký: https://forms.gle/ihGjj16FHurionTB8