Hoạt động sinh viên

Cùng sinh viên UEF tham gia Ngày hội “Sinh viên với Văn hóa giao thông”

14/10/2016
Ngày 22/10 tới đây, cộng đồng sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ có cơ hội hòa mình vào các hoạt động bổ ích, sôi nổi tại Ngày hội “Sinh viên UEF với Văn hóa giao thông” do Đoàn trường tổ chức.
Không chỉ là sân chơi lành mạnh, góp phần phát huy sự năng động sáng tạo của đông đảo đoàn viên, thanh niên, sinh viên UEF, ngày hội còn là dịp để các bạn thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của mình trong việc đồng hành cùng các cơ quan chức năng xây dựng văn hóa giao thông trên địa bàn thành phố. Ngày hội sẽ diễn ra từ 7h30 đến 11h30 với nhiều nội dung phong phú, thiết thực.
 
Các chiến sĩ áo xanh UEF tham gia diễu hành tuyên truyền an toàn giao thông
 
Các bạn có thể tham gia tranh tài và rinh quà từ cuộc thi tìm hiểu kiến thức giao thông trực tuyến “An toàn giao thông – Hạnh phúc của mọi nhà”. Sau khi đăng ký tại website www.thanhphotoiyeu.net, thí sinh sẽ làm bài thi trên máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác (máy tính bảng, smartphone). Ban tổ chức sẽ chọn 3 thí sinh cao điểm nhất để trao những phần thưởng giá trị. 
 
Phần thực nghiệm lái xe an toàn sẽ do các chuyên gia đến từ Honda trực tiếp hỗ trợ
 
Tại ngày hội, sinh viên UEF cũng sẽ được tập huấn về các kiến thức cơ bản khi lưu thông trên đường, kỹ năng lái xe an toàn, dự đoán và xử lý tình huống trong quá trình lưu thông. Những kiến thức này sẽ được ứng dụng ngay vào cuộc thi kiến thức giao thông trong khuôn khổ chương trình. Đặc biệt, phần thực hành tham gia giao thông và cuộc thi lái xe an toàn trên mô hình thực nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị.
Song song với cuộc vận động Cộng đồng sinh viên UEF cùng “buýt” đến trường, chuỗi hoạt động trong ngày hội sẽ góp phần nâng cao ý thức của người trẻ khi tham gia giao thông, hoàn thiện nét đẹp văn hóa đậm bản sắc sinh viên UEF.
>> Form đăng ký tham gia Ngày hội
Mọi thông tin liên quan, các bạn sinh viên vui lòng liên hệ:
Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên (Tầng 2)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 5422 6666 – Ext: 018 (Gặp thầy Huỳnh Sinh)
 
Trần Hà

 
TIN LIÊN QUAN