Hoạt động sinh viên

Cuộc thi "Take Me Out" do Liên Chi Đoàn Khoa Quản Trị Du Lịch - Khách Sạn tổ chức

08/09/2021
DU LỊCH TẠI GIA – NGẠI GÌ KHÔNG THỬ
XIN CHÀO CÁC UEFERS ĐẸP TRAI XINH GÁI CỦA CHÚNG TA!!!
Liên Chi Đoàn Khoa Du lịch và Khách sạn xin trân trọng giới thiệu với các bạn về sự kiện "TAKE ME OUTSIDE" siêu nóng hổI
VẬY “TAKE ME OUTSIDE” CÓ GÌ HOT !!!
Đã bao lâu rồi các bạn chưa được đi du lịch trở lại? Có ai nhớ cảm giác “Xách balo lên và đi” như team của bọn mình không vậy nè . Chính vì điều đó mà Take me outside đã được ra đời.
Đây chính là một sân chơi dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê mãnh liệt với du lịch – một hoạt đông nhằm giúp các bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và đặc biệt là có thêm được những mẹo vặt du lịch thật bổ ích để bỏ túi nữa đó. Vậy thì còn chờ gì mà không cùng nhau thưởng thức vẻ đẹp của các địa danh nổi tiếng, những địa điểm du lịch tuyệt vời bằng cách chia sẻ những trải nghiệm của bản thân ngay tại đây.
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Các bạn đoàn viên, sinh viên UEF
THỂ LỆ CUỘC THI NHƯ SAU:
Mỗi bạn thí sinh tham gia sẽ trình bày một bài viết kèm hình ảnh hoặc video clip về một địa điểm trong nước hoặc quốc tế mà các bạn từng ghé thăm đặc biệt yêu thích và ấn tượng về nơi đó.
Mỗi bài viết phải có ảnh / video clip đi kèm. (Khuyến khích là dùng tư liệu các bạn tự có)
Độ dài video tối đa là 5 phút. Với tỷ lệ khung hình là 16:9 (nằm ngang) và định dạng là mp4. (Có kèm thêm hiệu ứng kĩ xảo để thêm phần hấp dẫn thì đỉnh của chóp luôn nha mọi người)
Nội dung bài viết cần sáng tạo và phải cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản của điểm du lịch như: vị trí địa lý, đặc điểm nổi bật của điểm du lịch đó, cảm nhận/ấn tượng sâu sắc của bạn về chuyến đi
Nếu dùng hình ảnh của người khác các bạn nhớ phải ghi rõ nguồn nhé
Bài viết/ video clip phải do tác giả thực hiện, tránh việc sao chép, lấy cắp nội dung
Bài dự thi các bạn có thể sử dụng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh. Và nộp về cho BTC dưới dạng file word
LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI: https://forms.gle/bDyx15QZgeKfbCza8
LƯU Ý CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG NHÉ:
NHẬN BÀI DỰ THI: từ 08/09/2021 đến 18h ngày 15/09/2021
* Các bạn thí sinh tham gia gửi bài thi (1 bài word + Hình ảnh/Video đi kèm) đến địa chỉ email: lcdkhoadlks@uef.edu.vn
* Với tựa đề theo cú pháp HỌ&TÊN_TAKEMEOUTSIDE_MSSV
Ví dụ: TRANVANA_TAKEMEOUTSIDE_19509
Các bài tham dự sẽ được BTC đăng trên page UEF – Đoàn Khoa Du Lịch – Khách Sạn
THỜI GIAN BÌNH CHỌN: Ban Tổ Chức sẽ tiến hành bình chọn ngay trên page từ ngày 16/09/2021 đến hết ngày 22/09/2021
Phương thức bình chọn như sau:
- Bước 1: Bắt buộc like Page "UEF - Đoàn Khoa Du Lịch - Khách Sạn"
- Bước 2: Bắt đầu bình chọn
+ 1 like/react = 1 điểm
+ 1 comment = 2 điểm (trên 5 từ và không được spam)
+ 1 share = 3 điểm
* SHARE: share về trang cá nhân kèm hastag "#LienchidoankhoaQTDLKS_UEF" và "#takemeoutside"
Mỗi cá nhân bình chọn chỉ được tính 1 lần chia sẻ (share). Nếu không chia sẻ dưới chế độ công khai hoặc không có hashtag sẽ không được tính.
Nghiêm cấm mọi hành vi gian lận như hack like, hack comment, hoặc gian lận trong bài dự thi, bài dự thi đó sẽ bị loại.
CÔNG BỐ KẾT QUẢ: 24/09/2021
GIẢI THƯỞNG:
1 GIẢI NHẤT: 500.000 VND và giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.
1 GIẢI NHÌ: 400.000 VND và giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.
1 GIẢI BA: 300.000 VND và giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.
LƯU Ý:
Cộng điểm rèn luyện cho các bạn sinh viên có tham gia cuộc thi.
-----------------------------------
CUỘC THI “TAKE ME OUTSIDE”
Mọi thắc mắc về cuộc thi xin liên hệ: Fanpage UEF – Đoàn Khoa Du Lịch – Khách Sạn.
Email: lcdkhoadlks@uef.edu.vn
DU LỊCH TẠI GIA – NGẠI GÌ KHÔNG THỬ
XIN CHÀO CÁC UEFERS ĐẸP TRAI XINH GÁI CỦA CHÚNG TA!!!
VẬY “TAKE ME OUTSIDE” CÓ GÌ HOT !!!
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Các bạn đoàn viên, sinh viên UEF
THỂ LỆ CUỘC THI NHƯ SAU:
Nếu dùng hình ảnh của người khác các bạn nhớ phải ghi rõ nguồn nhé
LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI: https://forms.gle/bDyx15QZgeKfbCza8
LƯU Ý CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG NHÉ:
NHẬN BÀI DỰ THI: từ 08/09/2021 đến 18h ngày 15/09/2021
* Với tựa đề theo cú pháp HỌ&TÊN_TAKEMEOUTSIDE_MSSV
Ví dụ: TRANVANA_TAKEMEOUTSIDE_19509
Các bài tham dự sẽ được BTC đăng trên page UEF – Đoàn Khoa Du Lịch – Khách Sạn
Phương thức bình chọn như sau:
- Bước 1: Bắt buộc like Page "UEF - Đoàn Khoa Du Lịch - Khách Sạn"
- Bước 2: Bắt đầu bình chọn
+ 1 like/react = 1 điểm
+ 1 comment = 2 điểm (trên 5 từ và không được spam)
+ 1 share = 3 điểm
CÔNG BỐ KẾT QUẢ: 24/09/2021
GIẢI THƯỞNG:
1 GIẢI NHẤT: 500.000 VND và giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.
1 GIẢI NHÌ: 400.000 VND và giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.
1 GIẢI BA: 300.000 VND và giấy chứng nhận tham gia cuộc thi.
LƯU Ý:
Cộng điểm rèn luyện cho các bạn sinh viên có tham gia cuộc thi.
-----------------------------------
CUỘC THI “TAKE ME OUTSIDE”
Email: lcdkhoadlks@uef.edu.vn

LCĐ K.DTDL-KS