Hoạt động sinh viên

Sinh viên khoa QTDL-KS tổ chức Xuân Tình Nguyện 2020

06/02/2020

Điểm dừng chân đầu tiên của các chiến sĩ tình nguyện khoa Quản trị Du lịch và Khách sạn UEF là Làng trẻ em SOS ở quận Thủ Đức, TP.HCM. Tại đây, chương trình đã tổ chức buổi văn nghệ giao lưu với chủ đề "Xuân đong đầy ngập tràn yêu thương" đồng thời trao tặng 50 phần quà cho các em thiếu nhi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên cùng địa bàn.

Chương trình Xuân tình nguyện năm 2020 của khoa QTDL-KS thu hút gần 40 bạn đoàn viên - sinh viên tham gia.

Nhiều hoạt động vui chơi, văn nghệ cũng đã được tổ chức với sự tham gia tích cực của các em nhỏ. Những lời ca tiếng hát rộn ràng cùng tiếng cười trẻ thơ đã làm nên buổi tiệc đón xuân tràn đầy ý nghĩa vào ngày 10/01/2020.

Nhân dịp này, Đoàn khoa QTDL-KS cũng đã tổ chức buổi teambuilding với các hoạt động gắn kết thành viên, sinh hoạt tập thể vui tươi, bổ ích, tìm hiểu về các địa danh văn hóa lịch sử tại TP.HCM, góp phần trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng nghiệp vụ du lịch.

Đoàn chụp ảnh tập thể tại Chùa Bửu Long - một trong những công trình kiến trúc tôn giáo ấn tượng nhất Việt Nam.
 
Chương trình “Xuân du hý – Tỷ yêu thương” đã viết nên cái kết thật đẹp cho chiến dịch Xuân tình nguyện UEF 2019. Hi vọng với những câu chuyện ý nghĩa trong năm vừa qua, sinh viên Nhà UEF sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần vì cộng đồng đáng quý, góp phần tô sáng hình ảnh những người trẻ sống trách nhiệm và cống hiến hết mình!

TIN LIÊN QUAN