Hoạt động sinh viên

Sinh viên Khoa Quản trị Du lịch Khách sạn tham gia cuộc thi Tour guide's got talent

05/09/2021
Cuộc thi Tour guide's got talent của Huflit sẽ trở lại sau thời gian bị gián đoạn vì Covid. Cuộc thi sẽ trở lại bằng hình thức thi online vào ngày 25/9/2021. Sinh viên K19 Nguyễn Trần Hương Trâm đã xuất sắc vượt qua gần 60 thí sinh khác của nhiều trường đại học để lọt vào vòng chung kết với sự góp mặt của 9 thí sinh.

Vòng chung kết cuộc thi Tour guide's got talent có 3 vòng thi. Vòng 1 các thi sinh có 4 phút để giới thiệu bản thân với một đoàn khách du lịch. Vòng 2 là vòng thuyết minh online 1 trong 9 đề tài mà BTC chuẩn bị sẵn sau đó thí sinh có 3 phút để trả lời câu hỏi. Vòng 3 dành cho những thí sinh xuất sắc nhất khi đã vượt qua 2 vòng trước để vào tranh tài xử lý tình huống và tranh giải nhất nhì.

Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu và học hỏi những kinh nghiệm, rèn luyện bản lĩnh và sự tự tin để bước vào nghề nghiệp trong tương lai. Chúc cho Hương Trâm may mắn và thành công trong vòng chung kết. Hương Trâm cố lên.

FTHM