Buổi trải nghiệm làm bánh "Tuiles Almond" đầy thú vị của sinh viên nhóm ngành Nhà hàng - Khách sạn UEF

13/07/2022

13/07/2022
Tiếp nối chuỗi chương trình “Site Inspection” - tham quan và trải nghiệm ẩm thực tại các nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, sáng nay – 13/7, sinh viên Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn UEF tiếp tục có một buổi trải nghiệm làm bánh đầy thú vị tại Meizan Demo Center Hồ Chí Minh (Tầng 4, Trung tâm thương mại Nowzone - 235 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM).
Lớp học thực hành này được Tập đoàn Wilmar CLV tài trợ miễn phí 100% về địa điểm, trang thiết bị và các sản phẩm thuộc tập đoàn.

Sinh viên UEF hào hứng với hoạt động làm bánh tại Meizan Demo Center

Hoạt động có sự đồng hành của ThS. Nguyễn Vương Hoài Thảo – Phó Trưởng Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn; ThS. Dương Bảo Trung, ThS. Nguyễn Thị Lan Chi; ThS. Từ Tuấn Cường – Giảng viên Khoa Quản trị du lịch - Khách sạn, cùng ban lãnh đạo các cấp của Tập đoàn Wilmar CLV.

Đại diện Khoa Quản trị du lịch – Khách sạn UEF tặng hoa cảm ơn đến doanh nghiệp

Dưới sự chia sẻ, hướng dẫn của chị Kim Hợp – Chuyên gia làm bánh đến từ tổ chức Special Olympic, sinh viên UEF không chỉ hiểu hơn về cách xử lý, chế biến và bảo quản vệ sinh an toàn thực phẩm nói chung và khi làm bánh nói riêng mà đặc biệt, các bạn còn được tự tay làm món bánh Tuiles Almond (bánh ngói hạnh nhân) - một món bánh tuy đơn giản nhưng giàu dinh dưỡng chỉ bằng các nguyên liệu như: đường, lòng trắng trứng, bơ, bột mì, bột hạnh nhân, hạnh nhân lát, muối và vani.

UEFers thực hành làm bánh dưới sự hướng dẫn của chuyên gia

UEFers thưởng thức thành quả do chính mình tạo ra

Được biết, hoạt động làm bánh lần này, ngoài mục đích giúp các bạn sinh viên Khoa Quản trị du lịch – Khách sạn UEF lĩnh hội thêm các kiến thức về nấu ăn, làm bánh để hoàn thiện kiến thức và kĩ năng nghề nghiệp tương lai thì còn nhằm gây quỹ, mua sách vở ủng hộ cho các em học sinh nghèo trên địa bàn thành phố.

TT.TT-TT