Tin tức sự kiện

Chung kết cuộc thi Rung chuông vàng du lịch “Vietnam - Timeless Charm”

21/06/2019
Hồi hộp, căng thẳng nhưng không kém phần hào hứng, sôi nổi, vòng Chung kết cuộc thi Rung chuông vàng du lịch “Vietnam - Timeless Charm” đã diễn ra với sự tranh tài của 100 thí sinh tại khu vực Creative Hub vào sáng 8/6 vừa qua.
Đây là sân chơi do khoa Quản trị du lịch - Khách sạn phối hợp với phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên được thể hiện vốn hiểu biết, kỹ năng tư duy nhạy nhén cũng như gắn kết hơn qua hoạt động chung của trường.
Được biết, Ban cố vấn chuyên môn của vòng Chung kết gồm có: ông
 Phạm Quý Huy – Giám đốc công ty Kiwi Travel, ông Nguyễn Trần Hoàng Phương – Giám đốc Công ty Golden Smile Travel và TS. Trần Văn Thông – Trưởng khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn UEF.

Trải qua những câu hỏi căng thẳng bởi tính loại trừ, đan xen là phần câu hỏi dành cho các cổ động viên với những phần quà hấp dẫn, sự tham gia cứu trợ nhiệt tình của giảng viên trong những trò chơi vận động thú vị khiến không khí cuộc thi càng về sau càng tăng “nhiệt”.
 
 
Cuộc thi không chỉ là dịp để các bạn sinh viên thể hiện bản thân, mở mang kiến thức mà còn mang đến những giải thưởng hấp dẫn cho người chiến thắng. Giải đặc biệt là tour du lịch di sản miền Trung, giải nhất là 5 triệu đồng, tạo động lực để các bạn “xách ba lô lên” và khám phá vẻ đẹp của những vùng đất mới.

Bằng sự tự tin, vốn kiến vượt trội, bạn Cao Quốc Thắng đến từ khoa Kinh tế (ngành Quản trị nhân lực) đã xuất sắc bứt phá trước những người bạn đồng hành, giành chiến thắng thuyết phục, tận hưởng khoảnh khắc rung chuông vàng và nhận về giải thưởng 5.000.000 đồng - góp thêm "lộ phí" cho những chuyến đi khám phá của bản thân.

 
 
TIN LIÊN QUAN