Tin tức sự kiện

Hành trình khám phá sông nước Nam Bộ của Khoa QTDL-KS

16/01/2018
Trong hai ngày 13 -14/1 vừa qua, các bạn sinh viên ngành Quản trị du lịch, Quản trị khách sạn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã có hành trình khám phá, học tập tại Tây Nam Bộ trong chương trình “Tour kết nối TP.HCM – Tiền Giang – Cần Thơ”. Đây là một trong những hoạt động học tập thực tế gắn với chương trình đào tạo của khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn UEF, nhằm giúp sinh viên có cơ hội trau dồi thêm kiến thức và thực hành kỹ năng nghề nghiệp.

Khoa Quản trị Du lịch - Khách sạn chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Vĩnh Tràng

Cũng trong chương trình, các bạn đã cùng nhau tham quan và trải nghiệm chất lượng khách sạn 4 sao tại thành phố Cần Thơ. Từ đó, sinh viên UEF “định vị” rõ hơn những vị trí công việc liên quan đến lĩnh vực dịch vụ du lịch, khách sạn. Tại đây, các bạn cũng đã được rèn luyện kỹ năng tổ chức sự kiện, tăng cường sự “gắn kết” trong đêm Gala vào tối ngày 13/1.

Tiết mục nhảy thật sôi động từ các bạn sinh viên của Khoa
 
Chụp hình kỉ niệm trong đêm Gala

Qua chuyến đi, các bạn có dịp tham quan, khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên, con người và văn hóa ẩm thực Tây Nam Bộ với các điểm “check in” như chợ nổi, Điểm du lịch sinh thái Chương Dương, … Không chỉ thu nhận thêm những kiến thức mới mẻ, các bạn còn có cơ hội nắm bắt toàn cảnh quá trình tổ chức tour du lịch, xử lí những tình huống phát sinh, được giao lưu, trao đổi những vấn đề chuyên môn đồng thời lắng nghe những chia sẻ đến từ các hướng dẫn viên quốc tế chuyên nghiệp.
 Sinh viên UEF check in trên tàu đến chợ nổi Cái Răng - Cần Thơ

Với chuyến đi khởi đầu năm mới này, sinh viên khoa Quản trị du lịch – khách sạn có cơ hội làm đầy thêm “hàng trang” kiến thức, kỹ năng trước thềm thực tập và nắm bắt cơ hội việc làm.
Cùng xem lại những hình ảnh khám phá miền tây sông nước của Khoa Quản trị Du lịch - Khách sạn.
Đoàn tham quan check in tại Nhà hàng Trung Lương

Sinh viên tạo dáng đầy ấn tượng Đoàn tham quan chụp hình lưu niệm tại Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam - Cần Thơ


Sinh viên tham quan Khu du lịch Mỹ Khánh
 
Tin: Thanh Phi 
 
TIN LIÊN QUAN