Khi phái đẹp làm du lịch

13/10/2021
Nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tôn vinh hình ảnh phái đẹp thời đại mới vẫn dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng cũng rất giỏi giang, độc lập.
Nhằm tạo cho sinh viên Khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn nói chung và ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch – Lữ hành nói riêng một diễn đàn học thuật bổ ích, giúp trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm với những chuyên gia là nữ. Qua đó, sinh viên sẽ hiểu rõ hơn những thuận lợi cũng như khó khăn của phái nữ khi làm việc và phát triển trong ngành Du lịch.

Nhằm truyền đạt cho sinh viên một thái độ và mục tiêu học tập nghiêm túc, tinh thần tự học và tự hoàn thiện bản thân. Lan tỏa ngọn lửa đam mê nghề Du lịch, định hướng con đường phát triển nghề nghiệp cho sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên nữ của UEF.
Khoa Quản trị Du lịch - Khách sạn sẽ tổ chức một sự kiện quan trong để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Thời gian tổ chức: 15h30 thứ , ngày 20/10/2021
Địa điểm: Trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams

Mời các bạn đăng ký tham dự qua link sau đây, thời gian đăng ký đến hết ngày 17/10/2021

Hẹn gặp các FTHMers sớm nhé.
Chúc các bạn luôn vui vẻ và mạnh khỏe.

FTHM