KHoa QTDL-KS TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2018-2019

26/07/2019

Sáng ngày 13/7 vừa qua, khoa Quản trị du lịch – Khách sạn, Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) đã tổ chức buổi tổng kết năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng hoạt động, mục tiêu phát triển trong năm học mới 2019 – 2020.
Tham dự cuộc họp có thầy Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, PGS. TS Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía lãnh đạo khoa có TS. Trần Văn Thông – Trưởng khoa cùng tập thể cán bộ, giảng viên đang công tác tại khoa.

Tại cuộc họp, đại diện khoa đã báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019. Trong năm qua, với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của tập thể giảng viên, cán bộ nhân viên và các bạn sinh viên, khoa Quản trị du lịch - Khách sạn UEF đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể về mọi mặt. Trong đó phải kể đến đội ngũ nhân lực của khoa không ngừng được đầu tư, quan tâm, tạo điều kiện phát triển; Nhiều đề tài nghiên cứu khoa học được thực hiện; Chương trình giảng dạy kết hợp hài hòa giữa lý thuyết trên lớp với tham quan thực tế tại các doanh nghiệp (khách sạn) hàng đầu như: khách sạn InterContinental Saigon, khách sạn Lotte Legend Saigon,… Quan hệ doanh nghiệp ngày càng mở rộng và tạo được uy tín; Sinh viên tốt nghiệp được trang bị đầy đủ kiến thức lẫn kỹ năng để tự tin ra làm việc tại doanh nghiệp,...

Từ những thành quả đáng tự hào đó, khoa tiếp tục đề ra phương hướng hoạt động, mục tiêu phát triển cho năm học mới 2019 – 2020. Những mục tiêu quan trọng là cần tăng cường tổ chức nhiều hơn nữa những sự kiện, hoạt động (hội thảo, tọa đàm,…) để phát huy tối đa tính tự chủ, tinh thần tự học trong sinh viên; Chú trọng nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên để nâng cao chất lượng dạy và học; Mở rộng hợp tác doanh nghiệp tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên kiến tập, thực tập. Bên cạnh đó, khoa cũng đưa ra hướng phát triển cho Câu lạc bộ HAT (Hospitality and Tourism Club) như tuyển thành viên, xin tài trợ,... để vừa tạo sân chơi bổ ích vừa là không gian học tập thú vị cho sinh viên.

Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu đánh giá cao và ghi nhận thành tích nổi bật trong năm học của tập thể khoa

Cuộc họp tổng kết năm học 2018 – 2019 của khoa Quản trị du lịch - Khách sạn đã khép lại trong không khí phấn khởi và tràn đầy hy vọng về một năm học mới với nhiều thành tích rực rỡ hơn.
2 SV ngành QTKS là Đặng Lê Thùy Trang và Phạm Huỳnh Đức Huy đã vinh dự đạt giải Ba và giải Khuyến khích tại cuộc thi I-Hotelier do Trường ĐH Hoa Sen tổ chức mở rộng toàn quốc

Dự án Flopty Hotel - du lịch sinh thái của 2 SV Lê Linh và Trần Thị Thanh Nguyên (ngành QTKS) đã xuất sắc đạt giải Ba tại cuộc thi Business Idea 2019